Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Học Sinh Newton Với Thành Tích Xuất Sắc

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Theo thống kê của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm, trong học kỳ I năm học 2019 – 2020, trường THCS – THPT Newton là trường có thành tích xuất sắc, dẫn đầu toàn Quận về số học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Nổi bật nhất phải kể đến đóng góp của Trường Newton cho thành tích của đội Việt Nam tại kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế IMSO 2019 với tổng số huy chương cao nhất toàn đoàn: 23 huy chương (5 HCV; 9 HCB; 9 HCĐ). Tại kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp thành phố vừa qua (kỳ thi chính thống do Sở GD-ĐT tổ chức), sau nhiều vòng thi loại cấp Quận, Trường Newton tự hào là ngôi trường có nhiều học sinh được dự thi HSG thành phố nhất Quận. Thầy và trò nhà trường hiện đang chờ đợi tin vui từ kết quả của kỳ thi này.

Ban giám hiệu nhà trường khen thưởng học sinh khối 9 đoạt giải HSG cấp Quận

Đặc biệt, tiếp nối truyền thống từ năm học 2018 – 2019, năm học này, học sinh khối 9 Trường Newton tiếp tục xếp thứ nhất trong tổng số 15 trường THCS trên toàn quận về kết quả thi học kỳ I theo đề chung của Phòng GD-ĐT. Tổng điểm trung bình 3 môn Văn – Toán – Anh đạt: 21.67 điểm, Trường Newton đã dẫn đầu cách biệt với các trường THCS khác trong quận, riêng 2 môn Toán và môn Tiếng Anh Trường Newton đã đứng Thứ Nhất toàn quận. Với đề thi chung và bài thi được chấm chéo giữa các trường, kết quả này là một đánh giá khách quan và trung thực về chất lượng đào tạo tại ngôi trường uy tín vào Top bậc nhất Thủ đô này.

Học sinh lớp 9G2 của trường THCS – THPT Newton

Đã nhiều lần là cái tên dẫn đầu trong các bảng xếp hạng thành tích ở các kì thi hay các sân chơi trí tuệ. Nhưng dường như, càng vươn cao, học sinh Newton càng khiêm tốn và biết trân trọng các cơ hội thể hiện. Sự trưởng thành trong thái độ của các con cùng chiến lược phát triển giáo đục đúng đắn và nhân văn – hướng đến những giá trị bền vững sẽ tiếp tục đem lại thành công cho thầy trò nhà trường trên những chặng đường phía trước.

                                                                                 Vũ Hoa

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988