Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH TIỂU HỌC NEWTON GOLDMARK HÁO HỨC TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng ngày 05.09 vừa qua, học sinh trường Tiểu học Newton Goldmark cùng phụ huynh học sinh đã tham gia Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 với thật nhiều hứng khởi và niềm vui, báo hiệu một năm học mới với nhiều khởi sắc.

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía đại biểu, khách mời có sự tham gia của ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc tài chính Hệ thống trường liên cấp Newton, ông Trang Văn Hưng – Đại diện ban phụ huynh trường Tiểu học Newton Goldmark cùng rất nhiều quý phụ huynh các khối lớp.

Về phía nhà trường có sự tham dự của cô Thạc Thị Mai Hương – Hiệu trưởng trường Tiểu học Newton Goldmark, cô Dương Thu Trang – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường Tiểu học Newton Goldmark. 

Lễ khai giảng năm nay diễn ra ngắn gọn theo tinh thần của Sở GD&ĐT Hà Nội, nhưng vẫn rất trang trọng, mang đến những cảm xúc đặc biệt cho học sinh và phụ huynh.

Theo đó, nội dung lễ khai giảng được gói gọn trong 45 phút bao gồm lễ chào cờ, văn nghệ chào mừng, hát Quốc ca, đọc thư Chủ tịch nước, bài phát biểu gửi gắm thông điệp năm học của Hiệu trưởng và đánh trống khai giảng.

Cô Thạc Thị Mai Hương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Newton Goldmark đánh trống khai giảng năm học mới 2020 - 2021
Cô Thạc Thị Mai Hương – Hiệu trưởng trường Tiểu học Newton Goldmark đánh trống khai giảng năm học mới 2020 – 2021

 

Cô Thạc Thị Mai Hương – hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng biết ơn với những phụ huynh đã và đang tin tưởng, gửi gắm con em tại nhà trường, cô chia sẻ: “Một năm học mới đã bắt đầu, một hành trình chiếm lĩnh tri thức mới đã đến giờ xuất phát. Cô Mai Hương biết rằng sự phát triển trí tuệ, nhân cách của học sinh chính là thước đo giá trị lao động của Nhà giáo. Lễ khai giảng không chỉ mang ý nghĩa chào mừng một năm học mới, lễ khai giảng còn là dịp để chúng ta chào đón những thành viên mới của gia đình– những học sinh đầu cấp. Tại sao lại cô lại gọi là “gia đình”?  Vì triết lý giáo dục trường Tiểu học Newton Goldmark theo đuổi là mang đến một môi trường giáo dục không chỉ tốt về chuyên môn mà còn mang đến cảm giác thân thuộc, yêu thương đến mỗi học sinh. Điều ấy nhấn mạnh rằng chúng ta làm việc cùng nhau như một tập thể và làm việc theo tập thể sẽ giúp chúng ta đạt được những điều to lớn. Mong rằng gia đình Tiểu học Newton Gokdmark sẽ đạt được những thành tích cao trong năm học 2020 – 2021”.

Cùng với tâm huyết của Nhà sáng lập, trường Tiểu học Newton Goldmark hướng tới xây dựng một ngôi trường Việt Nam thân thiện, giảng dạy theo chương trình giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể tạo dựng những thế hệ công dân toàn cầu.
Lễ khai giảng đã kết thúc trong không khí vui tươi ngập tràn, mang đến cho tất cả mọi người hy vọng về một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988