Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON CHINH PHỤC WORLD SCHOLAR’S CUP 2022

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Là một trong những cái tên quen thuộc trong bảng vàng thành tích tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, Hệ thống Trường liên cấp Newton lại ghi dấu ấn tượng bằng hàng loạt các giải thưởng danh giá tại The World Scholar’s Cup (WSC) 2022 ở các hạng mục cá nhân và đồng đội. 

The World Scholar’s Cup (WSC) là cuộc thi Học thuật đồng đội Quốc tế do tổ chức cùng tên khởi xướng dành cho học sinh từ 8 -18 tuổi trên toàn thế giới. Cuộc thi được ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi quốc tế để các em được thể hiện bản thân và thử thách kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau như Khoa học, Lịch sử, Văn học, Nghệ thuật… thông qua các hình thức thi hùng biện, phản biện bằng tiếng Anh. Mỗi năm, cuộc thi thu hút được sự tham gia của hàng ngàn học sinh đến từ hơn 70 quốc gia và lãnh thổ.

Năm 2022, WSC vòng Khu vực (Regional Round) sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, và Hà Nội với chủ để “A World Re-Renewed – Thế giới được đổi mới”. Mỗi đội tuyển tham gia cuộc thi bao gồm 3 thành viên có tinh thần đồng đội cao, cùng nghiên cứu, học hỏi nội dung kiến thức trải rộng 6 lĩnh vực: Khoa học & Công nghệ, Xã hội học, Lịch sử, Mỹ thuật &  âm nhạc, Văn học & Truyền thông, và Lĩnh vực đặc biệt . Các đội dự thi sẽ trải qua 3 vòng: vòng Khu vực, vòng Toàn cầu và vòng Chung kết tại Đại học Yale (Mỹ).Tại mỗi vòng đấu, các đội sẽ tham gia dự thi ở 4 nội dung bao gồm: 

– Tranh luận (Debate)

Viết luận Đồng đội (Collaborative Writing)

Thi trắc nghiệm Cá nhân (Scholar’s Challenge)

Thi trắc nghiệm Đồng đội (Scholar’s Bowl).

Giữ vững phong độ tiên phong của những nhà lãnh đạo tương lai, học sinh Newton tại các cơ sở đã ghi dấu thành tích đáng tự hào tại cả khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt, học sinh Nguyễn Phương Thảo (Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn), Nguyễn Hà Anh Thư (Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn), Đào Gia Bảo (Trường THCS-THPT Newton), Đỗ Đức Trí (Trường THCS-THPT Newton), Lê Thị Vân Quỳnh (Trường THCS-THPT Newton) và Tống Phương Nga (Trường Tiểu học – THCS Newton 5) đã xuất sắc giành 6 tấm vé bước vào vòng Toàn Cầu (Global Round) dự kiến diễn ra vào tháng 9 tại Nha Trang.

Xin chúc mừng các bạn học sinh:

 • Nguyễn Phương Thảo (5C0) – Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn
 • Nguyễn Hà Anh Thư (5C0) – Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn
 • Đào Trần Minh Khôi (5G0) – Trường Tiểu học-THCS Newton 5
 • Nguyễn Ngọc Thuỳ Minh (5G0) – Trường Tiểu học-THCS Newton 5
 • Tống Phương Nga (6G) – Trường Tiểu học-THCS Newton 5
 • Đào Gia Bảo (6C0) – Trường THCS-THPT Newton
 • Đỗ Đức Trí (6G0) – Trường THCS-THPT Newton
 • Lê Thị Vân Quỳnh (6GNew) – Trường THCS-THPT Newton

Những thành tích của các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình và Hệ thống Trường liên cấp Newton mà còn góp phần đễ lá cờ Việt Nam tung bay trên đấu trường quốc tế. Mỗi thành tích sẽ là một bước đệm để các em tiến xa hơn trên con đường chinh phục kiến thức. Hi vọng rằng, ngôi trường Newton sẽ là nơi các em được chắp cánh để luôn tự tin thể hiện bản thân trong mọi hành trình phía trước.

 

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988