Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH TRƯỜNG NEWTON GIÀNH GIẢI CAO TẠI VÒNG CHUNG KẾT KỲ THI TIN HỌC TRẺ TOÀN QUỐC 2022

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Tin học trẻ toàn quốc là Hội thi lớn do Trung ương Đoàn TNCSHCM tổ chức và trong nhiều năm qua đã luôn là sân chơi trí tuệ uy tín, nơi tranh tài của những học sinh xuất sắc về công nghệ thông tin trên khắp cả nước. Năm 2022, vòng chung kết quốc gia Hội thi Tin học trẻ được tổ chức tại tỉnh Quảng Nam. Lễ Tổng kết và trao giải thưởng của cuộc thi cũng đã diễn ra long trọng vào sáng nay, ngày 21/8.

(Học sinh Nguyễn Bùi Đức Dũng lớp 9G0 (áo sẫm màu) nhận giải thưởng tại Lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2022)

Là ngôi trường tiên phong đưa ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động dạy học, Hệ thống Trường Liên cấp Newton luôn có định hướng chiến lược trong việc đào tạo, bồi dưỡng và phát triển năng lực CNTT cho học sinh từ cấp Tiểu học đến THPT. Chính vì vậy, nhiều năm qua, học sinh Trường Newton đã ghi dấu ấn bằng những thành tích xuất sắc trong các cuộc thi về Tin học trong và ngoài nước. Năm nay, trong số 8 thí sinh đại diện cho mỗi cấp học trên toàn quốc tham dự vòng thi Chung kết Quốc gia Tin học trẻ 2022 có sự góp mặt của 2 học sinh Trường Newton là Trần Hoàng Lâm – lớp 6G0 và Nguyễn Bùi Đức Dũng lớp 9G0. Trong đó, em Nguyễn Bùi Đức Dũng đã tham gia thi tại bảng THPT, tức là thi vượt cấp nhiều lớp. Chúc mừng Hoàng Lâm và Đức Dũng đã xuất sắc giành giải cao tại một trong những Kỳ thi lớn nhất về Tin học trong nước.

STT Họ và tên học sinh Lớp Giải thưởng
1 Trần Hoàng Lâm 6G0 Giải Nhì
2 Nguyễn Bùi Đức Dũng 9G0 Giải Ba

(Thi vượt cấp tại bảng THPT)

(Học sinh Trần Hoàng Lâm – 6G0 Newton đạt giải Nhì Tin học trẻ toàn quốc)

Điều ấn tượng hơn nữa là, không chỉ xuất sắc về Tin học, Nguyễn Bùi Đức Dũng và Trần Hoàng Lâm còn là những gương mặt quen thuộc trên các bảng vàng danh giá tại các cuộc thi học sinh giỏi Toán, tiếng Anh, Khoa học cấp thành phố, cấp Quốc gia và Quốc tế.  Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu hiện nay,  Đức Dũng và Hoàng Lâm chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội để tiếp tục thể hiện khả năng lập trình xuất sắc của mình. Vườn ươm tài năng Newton vẫn luôn không chỉ trao truyền tri thức, đào tạo kỹ năng mà còn dẫn dắt đam mê và khơi nguồn cảm hứng cho những sáng tạo tuyệt vời của các em.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988