Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN GẶT HÁI HƠN 230 GIẢI THƯỞNG TẠI VÒNG QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC QUỐC TẾ KHOA HỌC, TOÁN VÀ TIẾNG ANH – ASMO 2023

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Là một kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu của Malaysia – đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu khu vực Châu Á, ASMO (Asian Science and Mathematics Olympiad) hàng năm có hàng trăm ngàn lượt học sinh từ nhiều Quốc gia tham dự, các thí sinh sẽ có cơ hội:

📌 Thử thách trí tuệ bằng việc cọ xát qua các môn thi: Khoa học, Toán, Tiếng Anh.

📌 Hội nhập để làm quen, tiếp cận các nền tảng tri thức, trau dồi kinh nghiệm với bạn bè quốc tế.

📌 Thúc đẩy học tập và phát triển tư duy hiệu quả qua nền tảng đo lường được công nhận trên toàn thế giới.

📌 Đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh đạt được của học sinh ở các cấp độ khác nhau.

📌 Tăng cường kinh nghiệm về Khoa học, Toán học, trực giác, tư duy logic và chiến lược để giải quyết vấn đề.

📌 Khuyến khích tài năng trẻ phát triển, đóng góp cho nền giáo dục Quốc gia và Thế giới…

Niềm vui nối tiếp niềm vui, trong tháng 12, học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tiếp tục ghi danh trên bảng bảng thành tích tại Vòng Quốc gia Kỳ thi Olympic Quốc Tế Khoa Học, Toán Và Tiếng Anh ASMO 2023 với 234 Giải thưởng, cụ thể:

– 27 Giải Vàng

– 81 Giải Bạc

– 87 Giải Đồng

– 39 Giải Khuyến khích

🏫 Xin chúc mừng các con đã thể hiện xuất sắc cũng như đã đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Để đạt được những thành tích ấn tượng như vậy chính là nhờ sự tự tin, năng lực cá nhân và sự luyện tập chăm chỉ của con. Cùng với đó là sự nhiệt huyết, tận tình dẫn dắt của các thầy cô giáo trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn và Quý Phụ huynh học sinh!

💯 Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988