Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC TẬP LÀ CHÌA KHÓA CHO TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Tiết học không gian ngoài trời được coi là cánh cửa mở ra thế giới của kiến thức, tò mò và sự khám phá đối với học sinh. Nghiêm túc thực hiện kế hoạch chương trình giáo dục năm học 2023-2024, vừa qua các NGS-ers tiếp tục được tham gia nhiều tiết học không gian mở đầy bổ ích, giúp kết nối kiến thức với thực tế, khám phá môi trường tự nhiên và phát triển sự sáng tạo, kỹ năng xã hội, và tư duy phản biện.

✨ Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài trong việc truyền đạt kiến thức chuyên sâu về khoa học, cùng với thầy cô tổ Tiếng Anh giúp học sinh trau dồi kỹ năng giao tiếp, các con đã hoàn thành các dự án học tập với tinh thần chủ động và sáng tạo với đa dạng chủ đề như: Sports, Multiply and divide using leaves, Estimate and measure things, Investigating roots and flower…

📑 Các hoạt động học tập không gian mở đều thu hút được sự tò mò, khơi dậy sự hứng thú với kiến thức của các bạn nhỏ. Những câu hỏi lý thú được đặt ra, những nụ cười, ánh mắt say mê của các con học sinh đã phần nào nói lên sự thành công của các tiết học không gian mở tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Thông qua hoạt động, các con học sinh đã tích lũy được những kiến thức vô cùng bổ ích, là nền tảng cho hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức trong tương lai. Trong các tuần học tới, các NGS-ers sẽ được học tập thực hành tại không gian mở với nhiều bộ môn khác nhau, hãy cùng đón chờ thông tin mới nhất được Nhà trường cập nhật tại website và fanpage nhé!

💯 Với mục tiêu không chỉ truyền đạt kiến thức theo phương pháp truyền thống, tùy theo chủ điểm của chương trình học các khối, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn thường xuyên tổ chức các buổi thực hành, trải nghiệm hữu ích cho các NGS-ers. Hy vọng rằng, các tiết học tại không gian mở sẽ truyền cảm hứng yêu khoa học, “đánh thức” khả năng sáng tạo của học sinh, góp phần tạo nên một thế hệ học sinh có tố chất, năng động, sáng tạo theo phương châm giáo dục mà Hệ thống trường liên cấp Newton luôn hướng tới “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai.”

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988