Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỘI THẢO “KỶ NGUYÊN CHUYỂN ĐỔI SỐ & NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG CHO CON KHI CHUYỂN CẤP”

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI: http://bit.ly/3Rn3Hz7

Trong bối cảnh thời đại mới, ngày càng nhiều phụ huynh quan tâm hơn đến chất lượng giáo dục cho con mình ở bậc học trung học. Đây là cấp học vô cùng quan trọng, khi mà khả năng học tập và tiếp thu kiến thức của học sinh ở mức cao nhất và dễ dàng uốn nắn những kĩ năng cần thiết cho các em. Theo các chuyên gia giáo dục, THCS là cấp học quan trọng trong việc đầu tư tri thức cho trẻ, giúp trẻ tích lũy kiến thức cho các cấp học sau. Vì thế việc chọn trường THCS phù hợp cho con luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Nhằm giúp cho các em học sinh khối 5 có sự chuẩn bị sẵn sàng trong giai đoạn chuyển cấp lên bậc trung học và các bậc phụ huynh nắm được các phương pháp học tập và định hướng giáo dục khi con lên lớp 6, Trường THCS – THPT Newton tổ chức hội thảo dành riêng cho phụ huynh và học sinh lớp 5 để tìm hiểu và trải nghiệm với chủ đề “KỶ NGUYÊN CHUYỂN ĐỔI SỐ & NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG CHO CON KHI CHUYỂN CẤP”.

Đến với Hội thảo Trường THCS – THPT Newton xin trân trọng mời Quý phụ huynh cùng tham dự chương trình với sự góp mặt của các diễn giả:

 • Nhà báo, MC Phan Đăng là người dẫn chương trình của chương trình “Ai là triệu phú” và tác giả của nhiều cuốn sách hay dành cho giới trẻ như: “39 câu hỏi cho người trẻ”, “Ở trong đầu trí thức”, “Những góc nhìn đời: Tôi thấy – nghe – và nghĩ”.
 • PGS.TS Trần Thành Nam – Trưởng Khoa các Khoa học giáo dục, Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội; Chuyên gia Tâm lý học; Giám khảo chương trình Siêu trí tuệ Việt.

Góp mặt tại hội thảo lần này, các diễn giả sẽ chia sẻ với phụ huynh về những nội dung:

 • Kỹ năng công dân thế kỷ XXI và những định hướng cho con trong giai đoạn chuyển cấp – Nhà báo Phan Đăng
 • Phát triển năng lực công nghệ thông tin cho học sinh là chìa khóa thành công trong kỷ nguyên chuyển đổi số – PGS.TS. Trần Thành Nam
 • Giới thiệu thông tin tuyển sinh năm học 2023 – 2024 và mô hình lớp chuyên Anh – ICT của Trường Newton – ThS. Hoàng Thị Mận, Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Newton

Trường THCS – THPT Newton rất mong sẽ được đón tiếp tất cả các Quý phụ huynh tới tham dự hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số & Những định hướng cho con khi chuyển cấp”, vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 2 năm 2023.

Địa điểm: Hội trường Tầng 10, Trường THCS – THPT Newton, Khu đô thi Goldmark, Số 136 Hồ Tùng Mậu.

Mọi băn khoăn, thắc mắc về giai đoạn chuyển cấp sẽ được các diễn giả và Ban giám hiệu “tháo gỡ”, giúp cha mẹ nắm được các phương pháp học tập và định hướng giáo dục khi con lên lớp 6.

Hãy cùng đăng ký tham gia và đón chờ những điều thú vị tại chương trình sắp tới nhé!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988