Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

KẾT QUẢ TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 – ĐỢT NĂM HỌC 2021 – 2022

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kính gửi quý phụ huynh,

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh
Hệ thống Trường liên cấp Newton xin được chúc mừng các em học sinh có tên trong danh sách sau đã thi đạt. Phụ huynh những học sinh có tên trong danh sách sau có thể đặt chỗ cho con vào Trường THCS – THPT Newton và được hưởng chính sách ưu đãi đặt chỗ sớm:
– Giảm 10% học phí đối với học sinh giữ chỗ trước ngày 01/03/2021;
– Giảm 8% học phí đối với học sinh giữ chỗ trước ngày 01/04/2021;
– Giảm 6% học phí đối với học sinh giữ chỗ trước ngày 01/05/2021;
– Giảm 4% học phí đối với học sinh giữ chỗ trước ngày 01/06/2021;
– Giảm 2% học phí đối với học sinh giữ chỗ trước ngày 01/07/2021.
Tất cả các học sinh đã đặt chỗ trước ngày 16/03/2021 sẽ được tham dự kỳ thi học bổng Newton vào 8h30 ngày 20/03/2021.
Học sinh không có tên (chưa đạt), phụ huynh có thể cho con đăng ký tại phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc đăng ký online theo web: ngs.edu.vn để kiểm tra lại cùng với học sinh đăng ký đợt 2 vào ngày 20/03/2021
Trân trọng!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988