Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

KHỞI TẠO ĐỘNG LỰC, KHƠI DẬY ĐAM MÊ MÔN HỌC TIẾNG NHẬT CHO HỌC SINH TẠI NGS SUMMER CAMP 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trong xu thế hội nhập quốc tế, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn không ngừng trang bị ngôn ngữ cho học sinh thông qua việc dạy và học tiếng Nhật. Mùa hè năm nay, học sinh khối 4 và 5 tại NGS Summer Camp 2023 đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ và học hỏi nhiều kiến thức bổ ích từ đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp của Newton.

🍀 Đến với tiết Tiếng Nhật tại NGS Summer Camp 2023, các con được học những kiến thức về ngôn ngữ mới, được rèn luyện các kỹ năng giúp học sinh tự tin giao tiếp và thể hiện bản thân bằng tiếng Nhật dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững vàng. Học tập ngôn ngữ tiếng Nhật sẽ góp phần xây dựng tư duy cho thế hệ mới trong thời kỳ hội nhập. Việc phát triển ngoại ngữ tác động trực tiếp đến khả năng phát triển toàn diện của trẻ bởi ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để các con có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới.

🍀 Hòa mình vào không khí học tập thú vị, các con đã bắt đầu hành trình tiếng Nhật với sự háo hức và tò mò. Từ những ngày đầu tiên học cách chào hỏi, giới thiệu bản thân đến việc học cụm từ và câu đơn giản, mỗi tiết học trở thành những thử thách thú vị mà học sinh đã nhanh chóng chinh phục. Trải qua 4 tuần học tập năng động và đầy ý nghĩa, các con đã nhanh chóng tiến bộ và trở nên tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Nhật. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm tuyệt vời của các con tại NGS Summer Camp 2023 trong hành trình chinh phục ngôn ngữ mới này nhé!

🍀 Mỗi tuần trôi qua, học sinh đã ngày càng tự tin, lưu loát hơn trong việc sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp. Sự tiến bộ của các con khiến các giáo viên và phụ huynh đều vui mừng. Trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại NGS Summer Camp 2023, các con đã học được nhiều hơn một ngôn ngữ mới, đó còn là tinh thần đoàn kết, ý thức tập thể và khao khát học hỏi không ngừng nghỉ.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988