Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG MÙA TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NEWTON GOLDMARK

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Hôm nay (9/12), trường Tiểu học Newton Goldmark tổ chức tiếp đón Quý phụ huynh và các con tới tham quan khuôn viên trường và tham gia bài đánh giá năng lực cho học sinh, chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm học 2024-2025.

📝Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao phụ trách các buổi gặp gỡ và đánh giá năng lực, Ban Giám Hiệu Nhà trường rất vui mừng được gặp gỡ nhiều bạn nhỏ tự tin, thông minh và nhanh nhẹn. Các con học sinh đều có cơ hội thể hiện các khía cạnh nổi bật với tư duy vượt trội, đem đến cho thầy cô nhiều bất ngờ và thú vị. Các con sẽ trải qua 03 vòng đánh giá năng lực, cụ thể:

1️⃣Vòng 1: Khởi động – Học sinh được kích thích não bộ thông qua các bài tập cơ bản như Nối hình, Điền số, Tìm hình…

2️⃣Vòng 2: Phỏng vấn tiếng Anh – Thầy cô nước ngoài sẽ trò chuyện và đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của học sinh như Phát âm, Lắng nghe…

3️⃣Vòng 3: Phỏng vấn tư duy – Các con tham gia vấn đáp trả lời các câu hỏi về kiến thức toàn diện, tư duy trí tuệ.

📊Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

💯Nhà trường tin rằng thông qua buổi đánh giá năng lực của học sinh, bố mẹ sẽ cảm thấy tự hào và yên tâm khi các con được chọn vào trường Tiểu học Newton Goldmark – Nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988