Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG TRONG NGÀY ĐẦU GẶP GỠ CÁC NGS-ERS TƯƠNG LAI NĂM HỌC 2024-2025 TẠI TRƯỜNG TH I-SẮC NIU-TƠN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Hôm nay (02/12), không khí tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn thêm phần đông vui và nhộn nhịp khi Nhà trường tổ chức tiếp đón Quý phụ huynh và các con tới tham quan khuôn viên trường và tham gia bài đánh giá năng lực, tư duy và khả năng tiếng Anh cho học sinh, chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm học 2024-2025,

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao phụ trách các buổi gặp gỡ và đánh giá năng lực, Ban Giám Hiệu Nhà trường rất vui mừng được gặp gỡ nhiều bạn nhỏ tự tin, thông minh và nhanh nhẹn. Các con học sinh đều có cơ hội thể hiện các khía cạnh nổi bật với tư duy vượt trội, đem đến cho thầy cô nhiều bất ngờ và thú vị. Các con sẽ trải qua 03 vòng đánh giá năng lực, cụ thể:

1️⃣ Vòng 1: Khởi động – Học sinh được kích thích não bộ thông qua các bài tập cơ bản như Nối hình, Điền số, Tìm hình…

2️⃣ Vòng 2: Phỏng vấn tiếng Anh – Thầy cô nước ngoài sẽ trò chuyện và đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của học sinh như Phát âm, Lắng nghe…

3️⃣ Vòng 3: Phỏng vấn tư duy – Các con tham gia vấn đáp trả lời các câu hỏi về kiến thức toàn diện, tư duy trí tuệ.

📊 Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

💯 Nhà trường tin rằng thông qua buổi đánh giá năng lực của học sinh, bố mẹ sẽ cảm thấy tự hào và yên tâm khi các con được chọn vào trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn – Nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988