Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

King of Arts – Thế hệ tài năng mới

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Với mục đích tạo sân chơi thú vị dành cho học sinh Tiểu học có khả năng và yêu thích các bộ môn nghệ thuật, tạo điều kiện cho các con được thể hiện tài năng của bản thân, trường Tiểu học I – sắc Niu – tơn đã tổ chức cuộc thi King of Arts – Vua nghệ thuật. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo các con học sinh và sự ủng hộ nhiệt tình đến từ phía phụ huynh.

King of Arts là một sân chơi mới của các bạn học sinh trường Tiểu học Newton. Cuộc thi là nơi để các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện năng khiếu của mình trên nhiều phương diện về mặt nghệ thuật như: ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật, võ thuật, kịch nghệ… Cuộc thi hứa hẹn chào đón những tài năng mới với nhiều tiết mục dự thi ấn tượng cùng sự đột phá trong phong cách âm nhạc và kỹ thuật trình diễn. 

Học sinh Newton tự tin thể hiện tài năng trong cuộc thi "King Of Arts"
Học sinh Newton tự tin thể hiện tài năng trong cuộc thi “King Of Arts”

Trải qua 2 vòng sơ loại của khối 1,2 và 3, King of Arts đã hé lộ rất nhiều tài năng vượt trội. Ban giám khảo của cuộc thi đã vô cùng ngạc nhiên với những màn thể hiện hết sức thú vị, độc đáo của các bạn nhỏ. Ngoài ra, một số nhân tố “bí ẩn” cũng đã xuất hiện đầy bất ngờ với những bản mashup uyển chuyển, nhịp nhàng trên chiếc piano cùng các bài nhảy đương đại đa dạng về nhiều chủ đề. Chưa dừng lại ở đó, các con học sinh đến từ khối 4,5 cũng hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục với nhiều màu sắc mới mẻ. 

Các thí sinh thể hiện mình ở rất nhiều lĩnh vực
Các thí sinh thể hiện mình ở rất nhiều lĩnh vực

Vòng sơ loại của chương trình King of Arts diễn ra từ ngày 10/11 – 13/11/2020 để chọn ra các thí sinh xuất sắc từ khối 1 đến khối 5. Các bạn sẽ tiếp tục tranh đấu ở vòng Audition, dự kiến từ ngày 23/11 đến 4/12/2020. 10 bạn thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiến vào vòng Chung Kết của King of Arts vào tháng 1/2021 dưới sự dẫn dắt của các huấn luận viên do các bạn tự chọn.

Cuộc thi King of arts của trường Tiểu học I – sắc Niu – tơn là dịp để các con học sinh có thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy tối đa tài năng của mình không chỉ trên lĩnh vực văn hóa mà còn trên lĩnh vực nghệ thuật, thể dục thể thao, đồng thời cuộc thi cũng là cách để các con giải tỏa những căng thẳng sau giờ học.

Chúng ta tự tin rằng đây là sẽ là một sân chơi thật thành công với thật nhiều những tiết mục đột phá và giàu cảm xúc đến từ các NGSer – thế hệ tài năng mới của Newton. 

 Theo dõi thêm fanpage và website của trường Tiểu học I – sắc Niu – tơn để cập nhật chi tiết về cuộc thi King of Arts.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988