Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

LỄ PHÁT ĐỘNG HỌC SINH, SINH VIÊN NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT VỀ ATGT NĂM HỌC 2022 – 2023 TẠI ĐIỂM CẦU TRƯỜNG THCS – THPT NEWTON

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng 24/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ phát động học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) năm học 2022 – 2023.

Lễ phát động được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 63 điểm cầu trên cả nước, trong đó, điểm cầu Hà Nội đặt tại trường THCS – THPT Newton với sự tham gia của Nhà giáo Kiều Cao Trinh – Phó Trưởng phòng CTTT và Khoa học – Công nghệ (Sở GD&ĐT Hà Nội), Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên học sinh nhà trường.

 

(Đại diện Sở GD&ĐT tham dự Lễ phát động bằng hình thức trực tuyến tại trường THCS – THPT Newton)

Tại buổi lễ, thay mặt Ban tổ chức, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh đã phát động học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về ATGT năm học 2022-2023 theo chủ đề: “Xây dựng văn hóa giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”. Ngành Giáo dục tiếp tục giữ vai trò chủ trì, phối hợp tổ chức thực hiện: tập huấn cho giáo viên cốt cán về sử dụng bộ tài liệu điện tử ATGT; hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô, xe gắn máy an toàn đầu năm học cho học sinh, sinh viên; tổ chức hội thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô, xe máy an toàn… Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật và đề cao vai trò, trách nhiệm của nhà trường, đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động, học sinh, sinh viên trong công tác bảo đảm trật tự ATGT trong năm học.

(Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên cùng các em Học sinh tại buổi lễ)

Thời gian qua, việc chấp hành pháp luật về ATGT trên địa bàn cả nước nói chung, ở Hà Nội nói riêng đã có những chuyển biến rõ rệt, số vụ tai nạn giao thông (TNGT) giảm ở cả 3 tiêu chí. Thông qua các hoạt động tuyên truyền, công tác đảm bảo ATGT trong trường học đã được các cấp, ngành đặc biệt quan tâm, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật ATGT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các nhà trường.

Ngoài ra, tại điểm cầu Trường THCS – THPT Newton, các cán bộ, nhân viên Honda Head đã có những chia sẻ về chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Các em học sinh cũng đã được phổ biến những kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ, ý nghĩa của việc xây dựng văn hóa giao thông đối với học sinh, sinh viên; tham gia trò chơi trả lời các câu hỏi liên quan đến Luật Giao thông đường bộ.

(Học sinh hào hứng với trò chơi tìm hiểu kiến thức về ATGT)

Thông qua hoạt động này, mỗi cá nhân học sinh nhận thức được rõ vai trò của việc nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông. Không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết, nhận thức về luật Giao thông đường bộ, các quy tắc, kĩ năng tham gia giao thông an toàn. Đồng thời, mỗi học sinh cần xây dựng văn hóa giao thông, giữ gìn an toàn cho chính mình và mọi người.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988