Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

LIỀU THUỐC ĐẨY LÙI DỊCH COVID TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON VÀO THÁNG 12/2021

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trong những ngày cuối tháng 12 này, khi các bạn nhỏ chưa thể đến trường vì dịch bệnh Covid vẫn kéo dài thì hình thức học online của các bạn học sinh trong Hệ thống trường Liên cấp Newton vẫn đang là hình thức học nổi trội và hiệu quả nhất. Cả thầy và trò các nhà trường đều không ngừng nỗ lực giảng dạy và học tập để mang đến liên tiếp các cơn mưa giải thưởng với những con số thật ấn tượng: 489 giải vòng Chung kết quốc gia Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO và 238 giải Kỳ thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO đã khẳng định sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy học online của thầy cô và kết quả đạt được của trò trong nửa đầu năm học này.

Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) là kỳ thi uy tín cùng sự tham gia của nhiều quốc gia trên thế giới. Với mục đích kích thích, nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo , mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế, hàng năm các trường trong Hệ thống trường Liên cấp Newton đều hướng dẫn, động viên các em tham gia kỳ thi này . Trong năm học rất đặc biệt 2021-2022 , các em đã giành về thật nhiều giải thưởng danh giá và thật đáng tự hào.

Xin chúc mừng 4 NGSers xuất sắc đạt giải Vàng điểm tuyệt đối (PERFECT SCORER):

HS. Phan Gia Khánh (1A2)
HS. Vũ Hoàng Vinh (2G0)
HS . Trương Mi Na (2G0)
HS. Trần Ngọc Thùy Trang (3G0)

Cũng như Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO, Kỳ thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO (American Mathematics Olympiad) cũng là một sân chơi lớn dành cho các bạn nhỏ. Đến với cuộc thi, các con được thử sức với đề thi hoàn toàn bằng tiếng Anh và đầy thú vị, giúp các em say mê học Toán hơn. Trong kỳ thi AMO 2021, các con đã xuất sắc giành về 238 giải thưởng.

Và đặc biệt hơn nữa khi Hệ thống trường Liên cấp Newton có tới 3/5 thí sinh đạt giải Perfect Score cho ĐIỂM TUYỆT ĐỐI:

Xin chúc mừng các con:

HS. HOANG GIA HUY (5G0 – TH I-SẮC NEWTON)
HS. NGUYEN HAI PHONG (5G0 – TH I-SẮC NEWTON)
HS. NGUYEN PHONG CHAU (TH – THCS Newton 5)

Bao năm kiên trì theo đuổi sứ mệnh đào tạo những thế hệ học sinh Việt Nam mới: có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế. Hệ thống trường Liên cấp Newton xuyên suốt các năm học qua luôn tích cực tìm kiếm, hợp tác để tổ chức nhiều cuộc thi, sân chơi khích lệ phong trào học tập ở học sinh và “ươm mầm” những tài năng ở tất cả các bộ môn. Qua các kỳ thi trong nước và quốc tế, các bạn học sinh của Hệ thống trường Liên cấp Newton đã minh chứng khả năng cạnh tranh vượt trội các bạn bè trong khu vực và trên thế giới. Hệ thống trường Liên cấp Newton đã khẳng định được vị trí của mình trên Bản đồ giáo dục trong nước và Quốc tế.

Cơn mưa giải thưởng thực sự là một liều thuốc tinh thần đẩy lùi dịch bệnh Covid tại thời điểm này cho Thầy trò và các bậc cha mẹ học sinh trong Hệ thống Trường Liên cấp Newton những ngày cuối năm này.

Một lần nữa xin chúc mừng và khen ngợi sự cố gắng của các con đã vượt qua khó khăn của dịch bệnh. Các con đã khẳng định học online cũng đạt kết quả như học tại trường. Chúc các con luôn khỏe mạnh, vững vàng để hoàn thành xuất sắc mục tiêu trong năm học rất đặc biệt này và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo!

 

                                                              Người viết : Phạm Thị Phấn

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988