Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

LỢI THẾ GIÚP NỮ SINH NEWTON GIÀNH HỌC BỔNG ASEAN 2022

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Học bổng ASEAN là một trong số ít chương trình học bổng toàn phần cho học sinh trung học phổ thông. Vì những quyền lợi mà chương trình học bổng này đem lại nên tỷ lệ cạnh tranh của chương trình học bổng này luôn rất lớn. Được biết, mỗi năm, Đại sứ quán Singapore chỉ phát hành 150 bộ hồ sơ đăng ký học bổng ASEAN cho Việt Nam. Số hồ sơ này lại được chia về các tỉnh, thành phố của cả nước dành cho những học sinh xuất sắc nhất về nhiều mặt. Và sau các vòng thi viết và thi phỏng vấn, chỉ có khoảng 10 – 15 học sinh của cả nước được nhận Học bổng danh giá này.

Nguyễn Khánh Vy – “siêu nhân” tiếng Anh, là học sinh trong đội Leader – rất năng động ở các phong trào của lớp 9G0 Trường Newton đã vừa xuất sắc giành được Học bổng ASEAN 2022. Với việc giành được Học bổng này, Nguyễn Khánh Vy sẽ được trợ cấp sinh hoạt phí hàng năm, ký túc xá, trợ cấp ổn định ban đầu, học phí và phí dự thi lấy chứng nhận GCE O-Level và GCE A-Level, ưu đãi y tế và bảo hiểm tai nạn khi học 2 năm phổ thông và 2 năm dự bị đại học tại các trường chọn của Singapore. Trong 4 năm học, học sinh sẽ được hỗ trợ vé máy bay về nước: 1 chiều lúc mới sang học, khứ hồi lúc kì nghỉ cuối năm của năm thứ 2 và 1 chiều lúc trở về nước sau 4 năm học.

Hầu hết những học sinh nộp hồ sơ apply học bổng ASEAN đều là những học sinh xuất sắc, toàn diện. Tiêu chí vô cùng quan trọng của học bổng này đó là: học sinh cần có thành tích học tập xuất sắc, từng đạt giải nhất, giải nhì trong kỳ thi học sinh giỏi của tỉnh, thành phố hay quốc gia; Giỏi tiếng Anh, có thể giao tiếp lưu loát và Cần tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Và đây đều là những lợi thế dành cho Khánh Vy khi em đã có những thành tích rất xuất sắc những năm học vừa qua.

Năm học 2021 – 2022, khi đang là học sinh lớp 8, nhờ khả năng học tiếng Anh nổi trội, Khánh Vy đã xuất sắc giành thủ khoa kỳ thi HSG cấp Quận và được lựa chọn tham dự vượt cấp Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Thành phố dành cho học sinh khối 9. Tuyệt vời hơn nữa, em đã xuất sắc giành giải Nhì cấp Thành phố với số điểm cao nhất của toàn đội (gồm những học sinh xuất sắc đến từ 20 trường THCS Quận Bắc Từ Liêm).

Tại kỳ thi Toán và tiếng Anh quốc tế Khánh Vy cũng giành được thành tích ấn tượng:

– Huy chương Vàng  Olympic tiếng Anh ASMO.

– Huy chương Vàng Cuộc thi ngôn ngữ quốc tế Willkomen

– Huy chương Đồng Toán quốc tế Hoa Kỳ AMO.

Không chỉ có thành tích nổi trội trong học tập, Khánh Vy còn vô cùng năng nổ trong mọi hoạt động ngoại khóa của trường. Nói về Khánh Vy, cô giáo Nguyễn Ngọc Linh – chủ nhiệm lớp 9G0 chia sẻ: “ Khánh Vy là một học trò thông minh, chăm chỉ và luôn nỗ lực không ngừng trong học tập. Vy học tốt đều tất cả các môn nhưng nổi trội đặc biệt ở môn tiếng Anh. Điều ấn tượng nhất của tôi về cô học trò của mình, đó là, mặc dù tham gia rất nhiều kỳ thi học sinh giỏi lớn nhưng Khánh Vy vẫn tham gia tích cực hầu hết mọi chương trình ngoại khóa của Trường, của lớp: Sân khấu hóa tác phẩm văn học; giải Thể thao; các chương trình từ thiện – xã hội. Em rất năng động và toàn diện.” Và có lẽ đó cũng chính là bí quyết giúp Khánh Vy luôn vui và có cảm hứng trong hành trình học tập của mình.

Niềm vui của Khánh Vy chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều học sinh Newton đã và đang không ngững nỗ lực để đạt được khát vọng và chinh phục mục tiêu của bản thân mình. Chúc mừng Khánh Vy và chúc cho em sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học này dưới mái nhà Newton.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988