Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

MINI BAY 2022 – BÙNG NỔ CÙNG SỨC TRẺ NEWTON

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Những ngày đầu hè tháng 5, một không khí sôi động và bùng nổ đã diễn ra tại Trường THCS – THPT Newton khi chương trình Mini Bay 2022 chính thức trở lại với chuỗi hoạt động vô cùng ấn tượng.

BAY là chương trình thường niên được tổ chức tại Newton, chương trình do các em học sinh trong CLB Lãnh đạo trẻ trực tiếp lên ý tưởng và triển khai thực hiện. Năm nào cũng vậy, cứ tựu trường là các NGSers lại háo hức để đón tuần trải nghiệm cùng chương trình Gala BAY như một món quà tinh thần đặc biệt. Riêng năm nay, do dịch covid 19 nên BAY đã không thể thực hiện từ tháng 8 nhưng ngay khi các hoạt động học tập được trở lại trạng thái bình thường mới thì ngày 24,25/5 vừa qua, CLB Lãnh đạo trẻ đã quyết tâm đưa BAY trở lại. Trải qua 2 ngày, Mini Bay 2022 đã để lại dấu ấn không thể quên với những nội dung hoạt động được xây dựng cụ thể và xuyên suốt toàn bộ chương trình, sự phân công phối hợp chặt chẽ giữa các Ban (Ban truyền thông, Ban nghệ thuật; Ban hậu cần; Ban Game,…) và những hoạt động đa dạng, thú vị như dance, Cheer Battle, chơi game tập thể,…. Đã khiến chương trình thật sự tạo nên một không khí rất hào hứng, rất nhiều năng lượng và đậm chất Newton.

(Cô Hoàng Thị Mận – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc và tặng hoa cho IC của chương trình BAY 2022)

 (Em Nguyễn Hà Phương – IC của BAY 2022 chụp ảnh cùng các Head Làng)

Tham gia Mini Bay 2022, NGS-ers được chia làm các Fam (mỗi fam gồm có các học sinh trải đều tất cả các khối lớp). Các camper cùng nhau làm quen, cùng chơi mini game, cùng tập Cheer theo bài theo sự hướng dẫn của các anh chị trong CLB Young Leaders. Đến ngày thứ 2, Mini Bay diễn ra các vòng đấu Cheer để tìm ra đội chiến thắng, ngoài ra có phần thi nhảy random dance vào buổi cuối chương trình mang đến không gian cho các NGS-ers thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng của mình.

(Các camper tham gia các hoạt động tập thể)

(Team Leader của BAY 2022)

(Những tiết mục nhảy sôi động)

Những trải nghiệm đặc biệt trong Mini Bay 2022 đã lan tỏa sức sống, niềm vui, sự nhiệt huyết đến tất cả các học sinh Newton sau một năm học vất vả. Đây cũng chính là phương châm giáo dục của Newton xuyên suốt trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, luôn mong muốn mang tới những trải nghiệm thú vị và truyền cảm hứng đến mỗi học sinh; tạo nền tảng vững chắc nhất cho học sinh vươn cao, bay xa.

(Những màn đấu cheer ấn tượng)

Mini BAY 2022 đã tiếp thêm rất nhiều năng lượng và tạo nên sự gắn kết tuyệt vời cho các NGSers dưới mái nhà chung Newton. Chúc mừng thành công của chương trình và cảm ơn CLB Lãnh đạo trẻ Newton đã cống hiến hết mình cho các camper. Hẹn gặp các Fam vào chương trình Bay đầu năm học 2022-2023 nhé!

 

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988