Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

MÙA TỰU TRƯỜNG SÔI ĐỘNG CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Hòa chung không khí sôi động của mùa tựu trường, Trường Tiểu học Newton Goldmark tổ chức các hoạt động vô cùng thú vị cho các bạn học sinh. Chuỗi hoạt động tựu trường được tổ chức góp phần giúp các bạn học sinh nhanh chóng làm quen, gắn kết với trường, lớp, thầy cô và bạn bè; đồng thời, tạo không khí sôi động, vui tươi cho các bạn học sinh trước khi bước vào năm học mới.

🎯 Tại đây, các bạn học sinh sẽ vượt qua 5 chặng, mỗi chặng tương ứng với mỗi hoạt động vừa thử tài khéo léo, sự nhanh nhẹn vừa rèn luyện thể chất của các con học sinh. Thành công vượt mỗi chặng các con được thầy cô đóng dấu, đủ 5 dấu các con sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

🎯 Mỗi trò chơi đều được tổ chức ở một khu vực riêng biệt và có sự giám sát của thầy cô giáo cũng như nhân viên y tế để luôn đảm bảo các con có một môi trường an toàn, vui vẻ nhất khi tham gia vào các trò chơi. Từng khuôn mặt ngộ nghĩnh đáng yêu, từng tiếng cười rộn rã, từng ánh mắt vui tươi của các bạn học sinh đã thể hiện sự nhiệt huyết, mang đến những năng lượng tích cực lan tỏa khắp sân trường.

🎯 Vậy là một hành trình mới đã được khởi động tràn đầy niềm vui và tiếng cười ở khắp mọi nơi tại ngôi nhà Newton thân yêu. Hy vọng với tinh thần hứng khởi, nhiệt huyết thầy và trò Newton Goldmark sẽ có thật nhiều những kỷ niệm cùng những trải nghiệm bổ ích trong năm học 2023-2024 này.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988