Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

MY FIRST STEP TO SCHOOL – NHỮNG DẤU CHÂN ĐẦU TIÊN CỦA CÁC BẠN GÀ CON LỚP 1 TẠI MÁI NHÀ NEWTON Vĩnh Phúc

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trong ngày đầu tiên đến trường, các Newtonian đã được làm quen với thầy cô, những người bạn mới cùng nhau học tập, vui chơi tham gia các hoạt động gắn kết. Bên cạnh đó, các bạn học sinh lớp 1 còn được trải nghiệm hoạt động vẽ tranh vô cùng ý nghĩa “My First Step To School 2023 – 2024”.

🌟Không còn hình ảnh những đứa trẻ rụt rè, bỡ ngỡ, các con hào hứng in những dấu chân nhỏ đầu tiên, tỉ mỉ vẽ, tô màu để hoàn thiện bức tranh của mình. Bằng trí tưởng tượng phong phú các con đã sáng tạo đôi chân nhỏ thành những chú bướm xinh, những con thuyền, tàu vũ trụ, vẽ thêm những bông hoa, cành cây, ngọn cỏ tràn đầy màu sắc…

🌟Những bước chân đầu tiên của các con mang dấu ấn đặc biệt – là khởi đầu cho một hành trình mới. Tại Newton, mỗi bạn sẽ có một lộ trình riêng theo hướng cá nhân hoá học tập, ở đó, các em được tham gia vào các hoạt động thực tế, nghiên cứu dự án và trò chơi học tập từ đó phát triển toàn diện các khả năng: Tư duy, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo và lòng tự tin. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để các con có những bước tiến cao hơn, xa hơn trong tương lai.

💗Nhà trường tin rằng, bằng tình yêu thương, sự tận tâm của các thầy cô các con sẽ có một năm học mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cùng nhìn ngắm lại những bức tranh vô cùng đáng yêu của các Newtonian lớp 1 nhé!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988