Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NÉT DUYÊN DÁNG ÁO DÀI CỦA GIÁO VIÊN I-SẮC NIU-TƠN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Thực hiện Công văn số 8 về tổ chức các hoạt động Tuần lễ áo dài và Hướng dẫn số 2 về kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã nhiệt liệt hưởng ứng tuần lễ áo dài và tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài NGS”.

Hoạt động này không chỉ thể hiện ý thức trách nhiệm của tập thể giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn trong việc gìn giữ, phát huy di sản văn hóa áo dài của Việt Nam mà còn thể hiện sự duyên dáng và tài năng của các giáo viên Newton.

Áo dài là y phục truyền thống của người Việt Nam. Trải qua bao thăng trầm, tài áo dài Việt Nam đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Để thể hiện niềm tự hào về y phục truyền thống của người Việt Nam, các con học sinh đã thực hiện tuần lễ áo dài bắt đầu từ ngày 5/3. Trong tà áo dài, các NGSers thật đáng yêu và vui tươi.

Có thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'HỆ THỐNG GIẢO DỤC NEWTON PASCAL HAPPY NEW YEAR 2021 বন'
Học sinh I-sắc Niu-tơn hưởng úng tuần lễ áo dài
Có thể là hình ảnh về 16 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Học sinh I-sắc Niu-tơn hưởng úng tuần lễ áo dài

Các cô giáo I-sắc Niu-tơn ngày ngày trên bục giảng tận tâm với học trò và say mê với công việc, thể hiện sự khéo léo và duyên dáng của mình qua mỗi bài giảng. Ngày hôm nay, trong tà áo dài truyền thống nhiều màu sắc, các cô lại thể diện rõ hơn vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam truyền thống, tài năng và sự tươi trẻ của người phụ nữ hiện đại.

Trong phần thi trình diễn áo dài, các cô đã mang đến muôn vàn màu sắc áo dài. Đó là sự quý phái, trang trọng của áo dài cung đình; sự quyên dáng, nhẹ nhàng, thanh thoát của áo dài truyền thống; sự trẻ trung, năng động của những chiếc áo dài cách tân. Với dáng đi khoan thai, uyển chuyển nhưng cũng rất dứt khoát và mạnh mẽ, các cô giáo đã thể hiện được vẻ đẹp ngoại hình và sự trẻ trung của mình.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản
Các cô giáo I-sắc Niu-tơn trong phần trình diễn áo dài

Đi qua phần thi trình diễn áo dài, các cô giáo Newton lại thể hiện sự thanh lịch của mình trong đời sống qua phần thi xử lý tình huống. Ban giám khảo đã đưa ra những tình huống rất gần gũi và thực tế nhưng cũng đòi hỏi các ứng viên phải rất tinh tế mới có thể giải quyết tốt phần thi của mình.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Phần thi ứng xử

Đôi tay của các cô ngày ngày cầm phấn, nắn nót từng nét chữ trên bảng đen ngày hôm nay lại thể hiện sự khéo léo với nghệ thuật cắm hoa. Các đội thi đã thể hiện phong phú các loại hoa: lẵng hoa, bát hoa, vòng nguyệt quế…. và mỗi sản phẩm lại truyền tải một thông điệp thật ý nghĩa: tình yêu đối với các con học sinh thân yêu, tình yêu đối với mái trường Newton, mong muốn các con học sinh vươn tới thành công, thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng…

Phần thi cắm hoa

Bên cạnh tài năng và sự duyên dáng của các cô giáo, các thầy giáo của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã thể hiện sự nhiệt tình của mình bằng cách mang đến cho các cô một món quà vô cùng ý nghĩa. Đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần trình diễn áo dài “giả nữ” khiến cho cả khán phòng bùng nổ những tiếng cười sảng khoái.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Thầy giáo tổ Văn – Thể – Mỹ trình diễn áo dài mang đến những tràng cười sảng khoái cho mọi người

Hội thi “Duyên dáng áo dài NGS” đã diễn ra với màu sắc rất Newton: vừa ý nghĩa, phát huy được những nét đẹp truyền thống dân tộc nhưng cũng thật tươi trẻ và sôi động, phát huy được nhiệt huyết và sức mạnh của con người hiện đại. Các thầy cô Newton đã, đang và sẽ mang vẻ đẹp truyền thống của mình hướng tới hội nhập toàn cầu để đưa con thuyền Newton đi xa hơn nữa tới những chân trời mới.

Phạm Thị Phấn

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988