Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NEWTON DẪN ĐẦU SỐ LƯỢNG THÍ SINH THAM DỰ OLYMPIC IMSO VÀ HSG CẤP THÀNH PHỐ

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Vinh dự, tự hào đồng thời cũng là những trách nhiệm lớn lao, học sinh trường Newton đã xuất sắc khẳng định bản lĩnh của mình khi vượt qua nhiều vòng tuyển chọn và trở thành thành viên của các đội tuyển học sinh giỏi tham dự những cuộc thi lớn như IMSO 2020 và HSG cấp thành phố năm học 2020 – 2021.

Trong hai ngày, 18 và 19/12/2020, thầy và trò trường THCS – THPT Newton liên tiếp đón nhận những tin vui đến từ Sở giáo dục – Đào tạo Hà Nội và Phòng giáo dục – đào tạo quận Bắc Từ Liêm. Theo đó, ngày 18/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ công bố thành lập Đội tuyển học sinh giỏi Hà Nội tham dự kỳ thi Olympic Toán và Khoa học Quốc tế IMSO (International Mathematics and Science Olympiad) lần thứ 17. Đoàn học sinh Newton gồm các học sinh:

 1. Vũ Lê Đức Minh – 6G0: đội Math
 2. Đỗ Bảo Nam – 6G0: đội Math
 3. Võ Thuỳ Linh – 6G0: đội Science
 4. Lê Xuân Tuấn – 6G0New: đội Science

Được biết, đội tuyển IMSO đến từ Hà Nội năm nay có tất cả 24 thành viên được chia làm 2 đội thi: môn Toán (Math) và Khoa học (Science). Trường THCS – THPT Newton cùng với trường THCS Hà Nội – Amsterdam là hai đơn vị có số lượng thí sinh đông đảo nhất góp mặt trong đội tuyển IMSO Việt Nam.

Bốn gương mặt HS Newton trong đội tuyển IMSO 2020 và BGH, giáo viên lãnh đội

Có thể coi đây là một thử thách lớn song đồng thời là cơ hội quý để học sinh Newton tiếp tục nối dài những thành tích vô cùng ấn tượng của mình tại cuộc thi trí tuệ uy tín này. Năm 2019, trường THCS – THPT Newton được vinh danh là đơn vị đóng góp nhiều huy chương nhất trong thành tích của đội tuyển Việt Nam tại IMSO với tổng cộng 23 huy chương: 5 huy chương Vàng, 9 huy chương Bạc và 9 huy chương đồng (ở cả hai bảng đấu). Đến với cuộc thi năm nay cùng 4 gương mặt xuất sắc, Newton có cơ sở để tiếp tục hy vọng vào một mùa vàng IMSO!

Đội tuyển học sinh giỏi tham dự vòng thi cấp Thành phố

Tin vui thứ hai khiến thầy và trò Newton không khỏi náo nức, vui mừng, đó là ngày 19/12, Phòng giáo dục và đào tạo quận Bắc Từ Liêm chính thức công bố danh sách các đội tuyển HSG tham dự kì thi HSG lớp 9 cấp thành phố năm học 2020 – 2021. Vượt qua các vòng tuyển chọn gắt gao, học sinh Newton một lần nữa khẳng định thương hiệu của mình khi có đến 21 thành viên góp mặt ở các đội tuyển: Tiếng Anh, Hóa học, Vật lí, Ngữ văn, Tin học… Với lực lượng đông đảo này, Newton một lần nữa trở thành đơn vị có số lượng học sinh tham gia đội tuyển dẫn đầu toàn quận. Đáng chú ý, học sinh Newton chiếm 7/10 học sinh của đội tuyển Tiếng Anh, 2/5 học sinh thuộc đội tuyển Tin học…

Đặc biệt phải kể đến những gương mặt Newton xuất sắc, đứng đầu danh sách đội tuyển, trong đó có nhiều học sinh lớp 8 tham gia thi vượt cấp như: Lê Diên Hiếu- 9G0 môn Vật lí; Đỗ Nguyên Sang – 9A1 môn tiếng Anh; Lê Xuân Khôi – 8G0 môn Tiếng Anh; Nguyễn Hoàng Minh Trí – 8G0 môn Tiếng Anh; Nguyễn Cảnh Dương – 8G0 môn Tin học; Đào Linh Chi – 9A1 môn Sinh học;  Nguyễn Minh Đức – 9A1 môn Hoá học. Tất cả 21 học sinh xuất sắc của Newton đều đã và đang tích cực học tập, trau dồi kiến thức để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới.

Say mê trong học tập, khao khát chinh phục những đỉnh cao tri thức, tự tin khẳng định mình ở các cuộc thi trí tuệ lớn, đó là những điều mà học sinh Newton đã và đang cố gắng làm được. Ghi tên mình vào các đội tuyển là niềm vinh dự cho các em và nhà trường song cũng là một trách nhiệm lớn mà các em cần ý thức cao độ để nỗ lực, cố gắng hết mình. Trên hành trình đó, gia đình, thầy cô, trường Newton luôn đồng hành cùng các em. Chúc mừng các em và chúc các em vững bước tự tin, tỏa sáng, khẳng định mình và bản sắc Newton.

Danh sách học sinh trường THCS – THPT Newton dự thi HSG lớp 9 cấp thành phố năm học 2020-2021:

_ Minh Thanh_

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988