Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NEWTON ĐAT THÀNH TÍCH RỰC RỠ TẠI KỲ THI HSG CẤP QUẬN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Đầu tháng 3/2022 vừa qua, Phòng GD – ĐT Quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa và Khoa học cấp Quận dành cho học sinh khối 9. Tranh tài cùng các học sinh xuất sắc đến từ 18 trường trên toàn Quận, các NGSers Trường THCS – THPT Newton đã thể hiện phong độ tuyệt vời và mang về thành tích rực rỡ đúng vào ngày lễ đặc biệt – ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham dự vòng thi cấp Quận năm nay, Trường Newton chọn cử 35 học sinh dự thi 10 môn và đã xuất sắc giành 26 suất dự thi HSG cấp thành phố – đạt tỉ lệ 75% và tiếp tục trở thành Trường có số học sinh dự thi đứng đầu trong toàn Quận Bắc Từ Liêm. Đặc biệt, Newton có 7 học sinh giành ngôi vị quán quân tại các đội tuyển (trên tổng số 10 học sinh toàn Quận).

1 Nguyễn Bùi Đức Dũng 8G0 Tin học Điểm tuyệt đối và Đứng đầu toàn Quận
2 Nguyễn Cảnh Dương 9G0 Tin học Điểm tuyệt đối và Đứng đầu toàn Quận
3 Nguyễn Hoàng Phương Linh 8G0 Khoa học Đứng đầu toàn Quận
4 Nguyễn Hoàng Minh Trí 9G0 Tiếng Anh Đứng đầu toàn Quận
5 Nguyễn Lê Nhật Nam 8G0 Toán Đứng đầu toàn Quận
6 Nguyễn Hoàng Phương Linh 8G0 Hóa học Đứng đầu toàn Quận
7 Nghiêm Gia Phúc 9G1 Địa lí Đứng đầu toàn Quận

Tuyệt vời hơn nữa, có nhiều em là học sinh khối 8 thi vượt cấp nhưng vẫn đạt thành tích xuất sắc:

– Em Nguyễn Hoàng Phương Linh (8G0) có điểm cao nhất toàn Quận ở cả 2 đội Hóa học và Khoa học;

Em Nguyễn Lê Nhật Nam (8G0) có điểm cao nhất toàn Quận môn Toán;

Em Lê Đại Quang (8G0) vào vòng Thành phố dự thi vượt cấp cả 2 đội tuyển Đội tuyển Vật Lý và Khoa học;

4/4 học sinh đội Toán vào vòng Thành phố đều là học sinh 8G0…vv.

Ngoài ra, học sinh Newton đã trải khá đều trên nhiều môn: Toán, Lý, Hóa, Tin học, Tiếng Anh, Văn, Khoa học, Địa lý, Lịch sử. Newton  là ngôi trường mà các con học sinh được phát huy các khả năng và được đào tạo toàn diện.

Đây chính là món quà tinh thần đặc biệt mà các NGSers đã dành tặng cho các bà, các mẹ và các cô giáo của mình nhân ngày 8/3. Không có gì hạnh phúc hơn là khi được thấy các con đạt được những thành tích xuất sắc và từng bước đạt được thành công trên con đường đã chọn.

Xin chúc mừng các học sinh và nhà trường đã có bảng thành tích xuất sắc. Chúc các con tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trong vòng thi cấp TP sắp tới.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988