Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NEWTON RẠNG RỠ ĐÓN THÀNH TÍCH TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ TRƯỚC THỀM TẾT TÂN SỬU 2021

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kết quả cuộc thi Học sinh giỏi cấp thành phố các môn văn hóa vừa được công bố. Niềm vui, hạnh phúc và tự hào về thành tích của các em học sinh đã phần nào trấn an, đẩy lùi những hoang mang, lo lắng về dịch Covid đang phức tạp trước Tết Tân Sửu của thầy và trò trường Newton. Điều đó cũng nói lên rằng, mọi tình hình hay những tác động của đại dịch  không thể ảnh hưởng đến ý chí, đến khả năng chinh phục những đỉnh cao, làm chủ mọi sân chơi trí tuệ, đến thành tích dạy và học của thầy cô trò Trường Newton.

Đội tuyển HSG trường THCS-THPT Newton
Đội tuyển HSG trường THCS-THPT Newton

Cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp thành phố đối với học sinh lớp 9 được tổ chức thường niên. Đây cũng là kì thi chính thống và uy tín bậc nhất để đánh giá chất lượng đào tạo mũi nhọn của các trường trên toàn thành phố.

Năm nay, Newton đã đón nhận một kết quả vô cùng rực rỡ với tổng số 21 giải. Trong đó: 02 giải Nhất ở môn Văn và Vật lý, 03 giải Nhì: 2 giải Nhì môn Khoa học và 01 giải Nhì môn Hóa; 04 giải Ba: 02 giải Ba môn Anh và 02 giải Ba môn Tin, 12 giải Khuyến Khích: 06 giải KK môn Khoa học, 05 giải KK môn Anh và 01 giải KK môn Địa.

STT Họ và tên Học sinh Lớp Môn Giải
1. Lê Hương Giang 9G0 Ngữ Văn Nhất
2. Lê Diên Hiếu 9G0 Vật lí Nhất
3. Lê Diên Hiếu 9G0 Khoa học Nhì
4. Bùi Sơn Tùng 9G0 Khoa học Nhì
5. Bùi Sơn Tùng 9G0 Hóa học Nhì
6. Lê Xuân Khôi 8G0 Tiếng Anh Ba
7. Nguyễn Hoàng Minh Trí 9G0 Tiếng Anh Ba
8. Nguyễn Cảnh Dương 8G0 Tin học Ba
9. Trần Phú Thành 9G0 Tin học Ba

Đặc biệt môn Khoa học là tổ hợp 3 môn Hóa học, Vật Lý, Sinh học của kiến thức lớp 9 thì có nhiều học sinh thi vượt cấp học và vẫn đạt giải Khuyến khích là Nguyễn Hoàng Phương Linh (lớp 7G0), Lê Đại Quang (lớp 7G0) và Lê Xuân Khôi (lớp 8G0). Ngoài ra còn những học sinh lớp 9 đạt giải Khuyến khích các môn Tiếng Anh là: Đỗ Nguyên Sang, Nguyễn Phúc Hưng, Nguyễn Hương Lan, Đinh Ngọc Linh và môn Khoa học gồm: Đào Linh Chi, Đặng Thái Duy, Phạm Gia Hưng, Vũ Hương Linh (môn Địa lý)

Thành công nối tiếp thành công, truyền thống ngôi trường dẫn đầu chất lượng và số lượng học sinh giỏi Thành phố của quận bắc Từ LIêm. Những thế hệ học sinh Newton phát huy xuất sắc tại tất cả các sân chơi, ở rất nhiều môn. Những học sinh sáng giá trên, có nhiều em đồng thời đạt cả hai giải như: Lê Diên Hiếu, Bùi Sơn Tùng, Lê Xuân Khôi đều xứng đáng là những gương mặt tiêu biểu của vườn ươm tài năng THCS- THPT Newton.

 — HOA QUÝ —

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988