Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NEWTON TRONG KỲ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN HSG KHOA HỌC CẤP TP

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kỳ thi học sinh giỏi môn khoa học bao gồm 3 môn tích hợp: Vật lý, Hóa học, Sinh học đã trở thành sân chơi trí tuệ uy tín và hấp dẫn với các bạn học sinh cấp THCS, đặc biệt là học sinh lớp 9. Đây cũng chính là nơi học sinh Newton đã tạo được dấu ấn đáng tự hào với các thành tích nổi bật.

Năm học 2019- 2020 này, đến 06 vị trí đầu bảng đã thuộc về học sinh Newton. Với điểm số thuyết phục và số lượng học sinh nhiều nổi bật, Trường THCS- THPT Newton đã có đóng góp quan trọng cho đội hình HSG Khoa học tham dự cuộc thi cấp Thành phố của quận Bắc Từ Liêm.

Học sinh Lê Diên Hiếu lớp 9G0 đã đạt 58/60 điểm 3 môn Lý, Hóa, Sinh. Số điểm gần như tuyệt đối của Hiếu đã khẳng định khả năng tư duy vượt trội và kiến thức khoa học vững vàng mà con đã được trang bị. Liên tiếp sau Hiếu là 5 học sinh khác của Trường THCS – THPT Newton với điểm số cũng vô cùng ân tượng: Đào Linh Chi ( 45,75/60), Phạm Gia Hưng ( 42,25/ 60), Bùi Sơn Tùng (42,25/60), Lê Đại Quang ( 41,75/60), Đỗ Quốc Minh ( 40,50/60). Đặc biệt trong số các học sinh thi này thì có rất nhiều học sinh đã cùng thời gian trên tham gia thi HSG của các môn khác như: Lê Diên Hiếu thi môn Vật Lý, Bùi Sơn Tùng thi môn Hóa học, Đào Linh Chi thi môn Sinh vật, Phạm Gia Hưng thi môn Vật lý, Lê Xuân Khôi thi môn Tiếng Anh.

Trong danh sách 20 HS đội tuyển Học sinh giỏi Khoa học của quận  Bắc Từ Liêm sẽ dự thi cấp thành phố thì Trường Newton có đến 09 em. Bất ngờ hơn nữa là trong số đó có 3 em đang là học sinh lớp 8 đã thi vượt cấp: Lê Đại Quang 8G0, Nguyễn Hoàng Phương Linh 8G0, Lê Xuân Khôi 8G0.

Những con số trên không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của bản thân các em cùng cả gia đình và nhà trường. Đây còn là sự khẳng định thuyết phục về một môi trường đào tạo ưu việt. Với mục tiêu phát triển toàn diện, tôn trọng và ưu tiên phát triển tài năng, nuôi dưỡng đam mê, đặt trao cơ hội, thầy cô Trường Newton đã có sự thấu hiểu và đồng hành hiệu quả giúp các con phát huy và khẳng định tài năng. Những thành tích hôm nay sẽ tiếp tục là bước đà cho các con chinh phục các đỉnh cao phía trước, sống có khát vọng và tự tin khám phá, vượt lên, khẳng định chính mình.

                                                                               — HOA QUÝ—

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988