Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NGÀY HỘI BÓNG NƯỚC 2023: SÂN CHƠI THỂ THAO SÔI ĐỘNG, TIẾP THÊM NĂNG LƯỢNG CHO HỌC SINH NEWTON TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Ngày hội Bóng nước là một trong những hoạt động được các Newtonian mong chờ nhất trong những ngày đầu năm học mới 2023 – 2024. Không chỉ tạo ra môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh cho học sinh mà còn nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất tại trường Phổ thông liên cấp Newton Vĩnh Phúc.

Tham gia Ngày hội, khám giả được thưởng thức cuộc so tài gay cấn của 13 đội bóng đến từ khối THCS – THPT trong nhà trường. Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm chiến thắng, các em đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn tạo nên một không khí sôi nổi, tràn đầy năng lượng.

💐Xin chúc mừng các đội bóng đã xuất sắc đoạt giải tại Ngày hội Bóng nước 2023:

🌟Bảng D

Giải Nhất: Lớp 6A2

Giải Nhì: Lớp 6A1

Giải Ba: Lớp 6A3

🌟Bảng E

Giải Nhất: Lớp 8A1

Giải Nhì: Lớp 7A1

Giải Ba: Lớp 7A2, Lớp 7A3

🌟Bảng F

Giải Nhất: Lớp 10A1

Giải Nhì: Lớp 11A1

Giải Ba: Lớp 10A3

Giải Khuyến khích: Lớp 10A2, Lớp 11A2, Lớp 11A3

Ngày hội Bóng nước kết thúc với thật nhiều cảm xúc, các em đã cùng nhau nỗ lực hết mình để tạo nên những khoảnh khắc đẹp đẽ và đáng nhớ. Nhà trường hy vọng, hoạt động ý nghĩa này sẽ tiếp thêm năng lượng cho các em học sinh trước thềm năm học mới, động viên phong trào “khoẻ để học tập và sáng tạo” ở các lớp, góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện và tích cực.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988