Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NGÀY HỘI “GÓI BÁNH CHƯNG XANH – TRAO TẾT AN LÀNH”

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

 “GÓI BÁNH CHƯNG XANH – TRAO TẾT AN LÀNH”: CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN 2024 Ý NGHĨA TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Gói bánh chưng ngày Tết đã trở thành nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, được lưu truyền từ xa xưa đến tận ngày nay, thể hiện nét đẹp của nền văn hóa lúa nước. Trước kì nghỉ Tết Nguyên đán, vừa qua học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã được tham gia Ngày hội “Gói bánh chưng xanh – Trao Tết an lành”.

Ngay từ sáng sớm, các thầy cô giáo đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu từ gạo nếp trắng, đậu xanh mềm, thịt heo đến lá dong xanh, dây lạt để mỗi bạn học sinh đều có thể hiểu rõ về quy trình và ý nghĩa của việc gói bánh chưng. Thầy cô giáo luôn đồng hành để hướng dẫn cụ thể, tạo cơ hội cho mỗi học sinh đều được tham gia vào quá trình hoàn thiện một chiếc bánh chưng ngày Tết. Mỗi chiếc bánh được tạo ra không chỉ là sản phẩm của đôi bàn tay nhỏ bé mà còn chứa đựng tình cảm, lòng biết ơn, và sự kết nối giữa các thế hệ. Thông qua hoạt động này, học sinh được khuyến khích trải nghiệm, đồng thời nuôi dưỡng tinh thần tương tác và gắn kết trong cộng đồng học đường.

Đặc biệt, những chiếc bánh chưng được các con học sinh chuẩn bị cẩn thận và tâm huyết chính là món quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ tại Làng trẻ Hòa Bình. Đây không chỉ là hoạt động chia sẻ với cộng đồng mà còn là cơ hội để học sinh thấu hiểu và trân trọng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Không kém phần hấp dẫn là khu vực trải nghiệm trò chơi dân gian – Nơi các con được thưởng thức niềm vui truyền thống thông qua các trò chơi nhiều trò chơi như Ô ăn quan, Đi cà kheo, Nhảy sạp, Bịt mắt đập bóng, Đi Cầu Kiều, Ném còn… Thông qua hoạt động, học sinh không chỉ rèn luyện sự khéo léo, phản xạ nhanh nhẹn mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về giao lưu, tương tác, và giữ gìn văn hóa dân tộc.

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988