Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NGS-ERS CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024 VỚI THÀNH TÍCH 130 GIẢI THƯỞNG ẤN TƯỢNG TẠI KỲ THI TOÁN HỌC HOA KỲ – AMO

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Niềm vui nối tiếp niềm vui, bảng vàng thành tích của học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn những ngày qua liên tục được ghi danh bởi những giải thưởng của NGS-ers tại các kỳ thi uy tín trong nước và quốc tế. Để chào đón năm mới 2024 thành công và tràn đầy năng lượng, các con học sinh I-sắc Niu-tơn đã mang về món quà tinh thần to lớn dành cho thầy cô và Quý phụ huynh với 130 giải thưởng tại Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ – AMO 2023, cụ thể.

🥇 27 Giải Vàng

🥈 31 Giải Bạc

🥉 51 Giải Đồng

🏅 21 Giải Khuyến khích

💯 Đặc biệt, Nhà trường tuyên dương 02 học sinh của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã xuất sắc là một trong các thí sinh đạt điểm cao nhất toàn quốc trong khối thi của mình:

– Học sinh Nguyễn Đức Long (Lớp 4G0): Đạt điểm cao nhất toàn quốc khối 4

– Học sinh Trương Mạnh Quân (Lớp 5G0): Đạt điểm cao nhất toàn quốc khối 5

🏫 Giải thưởng của các con đạt được không chỉ là niềm tự hào dành cho bản thân Đức Long và Mạnh Quân cùng gia đình mà còn là động lực to lớn cho các NGS-ers học hỏi và phấn đấu noi gương. Đằng sau thành công của NGS-ers là sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và sự phấn đấu không ngừng của các con bên cạnh sự tận tâm của thầy cô Nhà trường trong việc dìu dắt các con được lĩnh hội thêm các kiến thức mới. Nhà trường luôn động viên khuyến khích tạo ra cho học sinh những cơ hội để thử thách và phát triển năng lực của bản thân.

🧮 AMO – cuộc thi toán học dành cho các học sinh từ lớp 2 đến lớp 9, đây cũng là một trong các cuộc thi toán lâu đời nhất và hấp dẫn nhất trên thế giới. AMO đem đến cho các thí sinh những bài toán hay và khó, giúp các thí sinh rèn luyện tư duy, đồng thời có cơ hội cọ xát cùng các bạn đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. AMO dành cho học sinh tiểu học, THCS và THPT do Trung tâm Khảo thí Toán Quốc tế Singapore (Singapore International Math Contests Centre – SIMCC) và Đại học Southern Illinois (SIU) phối hợp tổ chức. Kỳ thi Toán Hoa Kỳ AMO thúc đẩy tầm quan trọng và hiểu biết sâu sắc hơn về toán học:

– Để phát triển niềm đam mê toán học và mong muốn tìm hiểu thêm về nó.

– Dạy các chiến lược giải quyết vấn đề quan trọng.

– Nâng cao tính linh hoạt của toán học trong việc giải quyết vấn đề.

– Cung cấp cho mọi người sự hài lòng, hứng thú và hồi hộp khi vượt qua các chướng ngại vật.

– Cung cấp cho sinh viên khả năng tiếp cận học bổng đại học Hoa Kỳ và các cơ hội giáo dục.

🎉 Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988