Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NGS-ERS HÀO HỨNG KHÁM PHÁ CHU TRÌNH NƯỚC TRONG TIẾT HỌC KHÔNG GIAN MỞ ĐẦY HẤP DẪN

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, các tiết học không gian mở luôn nhận được sự thu hút và mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho học sinh trong quá trình giảng dạy. Học tập trong không gian mở là cơ hội cho học sinh được kết nối kiến thức với thực tế, khám phá môi trường tự nhiên và phát triển sự sáng tạo, kỹ năng xã hội, và tư duy phản biện. Đến với tiết học Science, các NGS-ers không chỉ được tiếp thu kiến thức thông qua sách giáo khoa và bảng lớp, mà còn được tương tác trực tiếp với môi trường và thực hành khoa học trong tự nhiên.

🔬 Thực hiện kế hoạch chương trình giáo dục năm học 2023-2024, trong tuần học 06, các bạn học sinh khối 5 lớp C của Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia hoạt động học tập với chủ đề “Make a water cycle model”. Tại đây, các con được tìm hiểu rõ về chu trình nước trong tự nhiên, trải nghiệm thực tế về quá trình nước bay hơi, tạo mây và mưa. Qua đó, phát triển kỹ năng học tập, tư duy khoa học, khuyến khích sự sáng tạo và hợp tác nhóm thông qua việc thực hành để hiểu rõ chu trình nước trong tự nhiên với các vật liệu quen thuộc như túi nilon, nước, bút vẽ, màu…

🌟 Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài trong việc truyền đạt kiến thức chuyên sâu về môi trường và khoa học, cùng với thầy cô tổ Tiếng Anh giúp học sinh trau dồi kỹ năng giao tiếp, các con đã hoàn thành dự án học tập môn Khoa học với tinh thần chủ động và sáng tạo.

📑 Hoạt động học tập với chủ đề “Make a water cycle model” đã thu hút sự tò mò, khơi dậy sự hứng thú với kiến thức của các bạn nhỏ. Những câu hỏi lý thú được đặt ra, những nụ cười, ánh mắt say mê của các con học sinh đã phần nào nói lên sự thành công của các tiết học không gian mở tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Thông qua hoạt động, các con học sinh đã tích lũy được những kiến thức vô cùng bổ ích, là nền tảng cho hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức trong tương lai. Trong các tuần học tới, mỗi khối lớp sẽ được học tập thực hành tại không gian mở với nhiều bộ môn khác nhau, hãy cùng đón chờ thông tin mới nhất được Nhà trường cập nhật tại website và fanpage nhé!

💯 Với mục tiêu không chỉ truyền đạt kiến thức theo phương pháp truyền thống, tùy theo chủ điểm của chương trình học các khối, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn thường xuyên tổ chức các buổi thực hành, trải nghiệm hữu ích cho các NGS-ers. Hy vọng rằng, các tiết học tại không gian mở sẽ truyền cảm hứng yêu khoa học, “đánh thức” khả năng sáng tạo của học sinh, góp phần tạo nên một thế hệ học sinh có tố chất, năng động, sáng tạo theo phương châm giáo dục mà Hệ thống trường liên cấp Newton luôn hướng tới “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai.”

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988