Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NGS-ERS KHẲNG ĐỊNH THẾ MẠNH TIN HỌC NỔI TRỘI VỚI THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG TẠI HỘI THI “TIN HỌC TRẺ” TOÀN QUỐC NĂM 2023 – VÒNG KHU VỰC

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng ngày 25/06/2023 vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đồng hành tổ chức Vòng thi Khu vực Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX năm 2023. Với sự thông minh, sáng tạo và sự tự tin của mình, học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã mang về nhiều giải thưởng nổi bật.

✅ Trải qua vòng thi Khu vực với hơn 300 thí sinh đại diện miền Bắc, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tuyên dương 07 học sinh đã hoàn thành tốt bài thi của mình và mang về “cơn mưa giải thưởng” ấn tượng tại Vòng thi Khu vực Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX năm 2023:

☄️ Học sinh Lê Kỳ Nam – Lớp 5C0: Con đã tự tin đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối THCS và xuất sắc giành được Giải Nhất – Bảng B (Khối THCS).

☄️ Học sinh Vương Hoàng Long – Lớp 5C0: Giải Nhất – Bảng A.

☄️ Học sinh Trương Mi Na – Lớp 3G0: Giải Nhì – Bảng A

☄️ Học sinh Doãn Tùng Lâm – Lớp 4G0: Giải Nhì – Bảng A

☄️ Học sinh Chu Quang Thái Huy – Lớp 5C0: Giải Ba – Bảng A

☄️ Học sinh Nguyễn Duy Anh – Lớp 4G0: Giải Khuyến Khích – Bảng A

☄️ Học sinh Lê Kỳ Sâm – Lớp 4G0: Giải Khuyến khích – Bảng A

✅ Đặc biệt, xin chúc mừng 02 học sinh: Lê Kỳ Nam – Lớp 5C0 và Vương Hoàng Long – Lớp 5C0 đã chính thức giành được “tấm vé” tiến vào Vòng thi Chung kết Quốc gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX sẽ được tổ chức vào ngày 02, 03 và 04 tháng 8 năm 2023 tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

✅ Những kết quả ấn tượng này đã thể hiện sự cố gắng không ngừng của các thí sinh, sự tận tâm của thầy cô và ngôi trường đã nuôi dưỡng niềm đam mê tin học cho các con. Những nỗ lực không mệt mỏi của thầy cô trong việc truyền đạt kiến thức, bồi dưỡng tư duy phản biện và khơi dậy niềm đam mê đã đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên thành công của những học sinh xuất sắc này.

✅ Thành tích của các con không chỉ khẳng định vị thế dẫn đầu của Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn mà còn là nguồn động lực cho các bạn học sinh Newton tự tin hơn trong việc chinh phục những đấu trường lớn. Hi vọng rằng, thành công của các con sẽ truyền cảm hứng cho các thế hệ nhà tin học trẻ trong nước và truyền thông điệp nỗ lực, quyết tâm, chăm chỉ và theo đuổi đam mê thì mọi thứ đều có thể thực hiện được.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988