Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NHÀ GIÁO LÊ THỊ BÍCH DUNG THAM DỰ GIẢI THƯỞNG “NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO NĂM 2023”

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội tổ chức Hội đồng xét duyệt Giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo lần thứ 7 năm 2023 để ghi nhận, tôn vinh danh các nhà giáo tiêu biểu.

☘️ Chiều ngày 26/10/2023, Nhà giáo Lê Thị Bích Dung – Phó Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Newton – Pascal đã tham gia vòng Chung khảo “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm 2023.

☘️ Về phía Ban tổ chức Giải thưởng có:

1. TS Nguyễn Ngọc Ân – Chủ tịch CĐGD Việt Nam

2. Nhà giáo Đỗ Văn Nam – Chủ tịch Công đoàn Ngành GD Hà Nội

3. Nhà giáo Nguyễn Hà Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành GD Hà Nội.

4. TS Nguyễn Tùng Lâm – Nguyên phó Chủ tịch Hội tâm lý Giáo dục Việt Nam

5. PGS.Tiến sĩ: Chu Cẩm Thơ – Trưởng ban đánh giá giáo dục, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam

6. PGS. TS Nguyễn Văn Biên – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu PT Nghiệp vụ sư phạm, Trường ĐHSP Hà Nội

Tham dự Giải thưởng năm 2023 có 41 nhà giáo tại các trường học trên địa bàn Hà Nội.

☘️ Ở vòng chung khảo, nhà giáo Lê Thị Bích Dung đã báo cáo những kết quả nổi bật thể hiện sự tâm huyết, sáng tạo; những ý tưởng, cách làm, kết quả của những đổi mới, sáng tạo trong quản lý, dạy học, tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động (giúp đỡ học sinh khó khăn, bồi dưỡng học sinh giỏi) trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Hệ thống giáo dục Newton – Pascal.

☘️ Với 3 cương vị là Phó Chủ tịch HĐQT Trường THCS-THPT Newton, Trưởng Ban Đổi mới – sáng tạo trong dạy và học của Trường THCS-THPT Newton, Giáo viên Bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi bộ môn Toán; Nhà Giáo Lê Thị Bích Dung đã luôn mong mỏi, trăn trở mỗi ngày để xây dựng và phát triển trường. Trong năm học vừa qua, Cô đã thực hiện được mô hình, phong trào thi đua nhằm đổi mới – sáng tạo và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào công tác quản lý, giảng dạy. Đó là: mô hình “Lớp học thông minh”, phong trào thi đua “Nhà giáo Truyền cảm hứng”, Xây dựng các loại Bảng biểu chấm thi đua giáo viên dạy, ứng dụng CNTT và quản lý học sinh. Những cống hiến của cô đã mang lại những thành tựu nổi bật cho nhà trường với những kết quả đáng ngưỡng mộ của các bạn học sinh, những thành tích của giáo viên trong hoạt động dạy học – văn hoá thể thao….

☘️ Từ những tâm huyết của cô đã mang đến niềm tin cho Quý phụ huynh, mang đến những ngọn lửa nồng cháy đến các con học sinh đam mê học tập, chinh phục đỉnh cao tri thức. Và điều này thật đúng với câu nói của William Edward: “Người thầy trung bình chỉ biết nói. Người thầy giỏi biết giải thích. Người thầy xuất sắc biết minh họa. Và người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.”

☘️ Cô là người thuyền trưởng đã dẫn dắt cả Hệ thống giáo dục Newton – Pascal được thành công như hiện tại, người đã truyền cảm hứng cho các thế hệ Ban giám hiệu và giáo viên của nhà trường với tinh thần làm việc hăng say, tư duy cấp tiến, sáng tạo, đổi mới và sẵn sàng hội nhập.

☘️ Dự kiến, lễ tổng kết và trao Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo” năm 2023 sẽ diễn ra dịp 20/11.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988