Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NHIỀU ĐIỀU LẠ TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN VÀ THÀNH PHỐ VỀ HỌC SINH NEWTON

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Niềm vui nối tiếp những niềm vui, thầy và trò trường THCS – THPT Newton đang có những tuần học đầy hứng khởi khi liên tiếp đón nhận kết quả tuyệt vời từ Kỳ thi Học sinh Giỏi các môn văn hóa và khoa học năm học 2021 – 2022. Đội tuyển của Trường THCS – THPT Newton đã giành 58 giải HSG cấp Quận, 15 giải HSG cấp Thành phố – tiếp tục giữ vững vị trí số 1 toàn Quận xét cả về số lượng giải và chất lượng giải. Một mùa trái ngọt sau hành trình thầy và trò cùng nỗ lực “vun trồng” – đây chính là món quà đặc biệt dành tặng cho các NGSers ngay khi các con trở lại trường học trực tiếp.

Kì thi Học sinh giỏi các môn văn hóa và khoa học là kỳ thi do Sở GD-ĐT tổ chức thường niên. Đây cũng là kỳ thi chính thống và uy tín bậc nhất để đánh đánh giá chất lượng giáo dục mũi nhọn của các trường THCS, THPT trên toàn thành phố. Tại cụm Quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm, trường THCS – THPT Newton đã khẳng định vị trí trong nhiều năm với số giải và xếp hạng cao trong các cuộc thi học sinh giỏi. Nhưng mỗi năm một mùa vui thắng lợi, mỗi năm Newton lại có những dấu ấn khác nhau. Và năm nay, đó là cột mốc thật đặc biệt.

Kì thi Cụm Quận Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm Quận, Khối THPT Trường Newton đã mang về “cơn mưa giải” với 37 giải (trên tổng số 38 học sinh dự thi), trong đó có 13 giải Nhất, 13 giải Nhì, 9 giải Ba, 2 giải Khuyến khích.

 

Được truyền lửa từ các anh chị cấp THPT, các em học sinh khối THCS đã đã tiếp tục làm nức lòng các NGSers với kết quả xuất sắc tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận và cấp Thành phố với 21 giải cấp Quận và 15 giải cấp Thành phố. Trong đó, Trường Newton đã có tổng cộng 5 giải Nhất, 9 giải Nhì, 11 giải Ba, 11 giải Khuyến khích . Đặc biệt, nhờ có định hướng chiến lược trong việc phát triển năng lực công nghệ thông tin cho học sinh thông qua chương trình dạy Tin học lập trình, AI, MOS… nên mùa thi năm nay, đội tuyển Tin học của Trường Newton trở thành điểm sáng nổi bật: Em Nguyễn Bùi Đức Dũng (8G0) thi vượt cấp đạt giải Nhất, thủ khoa cấp Quận và giải Nhất, thủ khoa thành phố; Em Nguyễn Cảnh Dương (9G0): top 4 cuộc thi Olympic Tin học miền Trung – Tây Nguyên lần thứ 3; giải Nhất, thủ khoa cấp Quận, giải Nhì Thành phố.

Điều chú ý hơn là trong kỳ thi học sinh giỏi tại sân chơi trí tuệ uy tín này có rất nhiều học sinh lớp 8 thi vượt cấp cùng các anh chị lớp 9. Đây là trường THCS có nhiều học sinh thi vượt cấp nhất Thành phố Hà Nội và vẫn đạt thành tích xuất sắc: Nguyễn Bùi Đức Dũng – Thủ khoa môn Tin học Thành phố, Nguyễn Lê Nhật Nam – thủ khoa cấp Quận và giải Nhì Thành phố môn Toán, Nguyễn Hoàng Phương Linh – Giải Nhì Thành phố môn Khoa học và giải Ba môn Hóa học Thành phố, Nguyễn Khánh Vy – Giải Nhì Thành phố và Giải Nhì Quận môn Tiếng Anh,…

Ngoài ra, dù tại cuộc thi cấp Quận hay cấp Thành phố, học sinh Newton đều đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các bộ môn: Toán, Tiếng Anh; Ngữ văn; Tin học, Vật lý, Hóa học; Sinh học; Địa lý, Lịch sử. Điều này là minh chứng tuyệt vời cho sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà nhà trường đề ra trong nhiều năm qua: xây dựng môi trường mà các con học sinh được phát huy sự ưu tú và được phát triển toàn diện: ngoại ngữ, tri thức, kỹ năng. Chúc mừng thành tích xuất sắc của đội tuyển HSG cấp THCS:

TT Họ đệm Lớp Môn thi Thành tích
1 Nguyễn Bùi Đức Dũng 8G0 Tin học Giải Nhất, thủ khoa cấp Quận
Giải Nhất, thủ khoa Thành phố
2 Nguyễn Cảnh Dương 9G0 Tin học Giải Nhất, thủ khoa cấp Quận
Giải Nhì cấp Thành phố

TOP 4 Olimpic Miền Trung- Tây Nguyên lần Thứ 3

3 Nguyễn Lê Nhật Nam 8G0 Toán Giải Nhì, thủ khoa cấp Quận
Giải Nhì cấp Thành phố
4 Nguyễn Hoàng Phương Linh 8G0 Khoa học Giải Nhì cấp Thành phố
Giải Ba cấp Quận
5 Lê Xuân Khôi 9G0 Tiếng Anh Giải Nhì cấp Quận
Giải Nhì cấp Thành phố
6 Nguyễn Khánh Vy 8G0 Tiếng Anh Giải Nhì cấp Quận
Giải Nhì cấp Thành phố
7 Nguyễn Hoàng Phương Linh 8G0 Hóa học Giải Nhất, thủ khoa cấp Quận
Giải Ba cấp Thành phố
8 Nguyễn Hoàng Minh Trí 9G0 Tiếng Anh Giải Nhất, thủ khoa cấp Quận
Giải Ba cấp Thành phố
9 Hoàng Diệu Linh 9A1 Tiếng Anh Giải Ba cấp Quận
Giải Ba cấp Thành phố
10 Nghiêm Gia Phúc 9G1 Địa lí Giải Ba cấp Quận
Giải Ba cấp Thành phố
11 Lê Đại Quang 8G0 Vật Lý Giải Ba cấp Thành phố
Giải Khuyến khích cấp Quận
12 Nguyễn Khánh Hân 9G0 Tiếng Anh Giải Ba cấp Quận
Giải KK cấp Thành phố
13 Lê Xuân Khôi 9G0 Khoa học Giải KK cấp Quận
Giải KK cấp Thành phố
14 Nguyễn Cảnh Dương 9G0 Khoa học Giải KK cấp Thành phố
15 Lê Đại Quang 8G0 Khoa học Giải KK cấp Thành phố
16 Hoàng Tùng Lâm 8G0 Hóa học Giải Nhì cấp Quận
17 Nguyễn Phạm Minh Đức 8G0 Tiếng Anh Giải Ba cấp Quận
18 Vũ Mai Khanh 9A5 Ngữ Văn Giải Ba cấp Quận
19 Nguyễn Vũ Minh 8G0 Tiếng Anh Giải KK cấp Quận
20 Lê Đăng Minh 8G1 Tiếng Anh Giải KK cấp Quận
21 Nguyễn Thị Minh Hà 9A2 Hóa học Giải Khuyến khích cấp Quận
22 Đoàn Đinh Ngọc Minh 9A2 Địa lí Giải Khuyến khích cấp Quận
23 Lê Diệp Linh 9A3 Ngữ Văn Giải Khuyến khích cấp Quận

 

Cô Thủy – Phụ huynh học sinh lớp 8G0: “Tôi rất vui khi nhận được thông tin các con được giải.  Dù thời kỳ học online kéo dài nhưng đã vượt lên tất cả những khó khăn thử thách – covid, giãn cách, các thầy cô giáo đã đổi mới phương pháp và ứng dụng CNTT để giảng dạy online rất hay, để truyền lửa tới các NGSers, xin cảm ơn rất nhiều tới các thầy cô giáo trường Newton” .

Tại Trường Newton, các NGSers vẫn luôn cháy bỏng đam mê và khát khao chiến thắng, quyết tâm vươn tới những đỉnh cao trí tuệ. Học sinh Newton xuất sắc về kiến thức và tuyệt vời trong ý chí; Giáo viên Newton sắc về chuyên môn, vững phương pháp và tận tâm với học trò. Xin chúc mừng niềm vui lớn, niềm vui chung của đại gia đình Newton!

 

– NGỌC HÀ – Tổ Ngữ văn

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988