Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

OPENING CEREMONY SCHOOL YEAR 2023-2024 | RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Tiếng trống trường đã vang lên, một năm học mới bắt đầu với niềm vui và hy vọng. Sáng ngày 30/08, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 trong không khí phấn khởi và vui tươi, đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới thành công và hứa hẹn. Tham dự Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 của Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có sự tham gia của các vị đại biểu và khách quý.

💯 Đặc biệt trong năm học 2023-2024, cơ sở 01 của Hệ thống Trường Liên cấp Newton chính thức chào đón các con học sinh khối 6 và khối 10 của Trường THCS-THPT Newton. Ngày hôm nay chính là một khởi đầu mới trên hành trình chinh phục tri thức của các con. Được ngắm nhìn những nụ cười tỏa nắng trên gương mặt của các con học sinh chính là niềm vui, niềm tự hào và cũng là trọng trách lớn lao của những người chèo lái chuyến đò Newton.

📌 Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã chia sẻ với tất cả sự xúc động và niềm tự hào, tình yêu và tâm huyết dành cho các học sinh và mái Trường Newton thân yêu. Từng lời chia sẻ như cũng chính là những lời động viên, truyền lên ngọn lửa rực cháy trong mỗi học sinh sự quyết tâm, tinh thần phấn đấu trong hành trình đi đến chân trời tri thức. Thời khắc tiếng trống trường vang lên ghi dấu mốc son cho một năm học mới đã bắt đầu, chứa đựng bao niềm vui, sự náo nức, phấn khởi và hy vọng của thầy và trò Newton.

📌 Đồng thời, thầy giáo Paul Jennings – Đại diện đội ngũ giáo viên nước ngoài cũng chia sẻ về những tâm huyết, trải nghiệm và mong muốn của giáo viên Nhà trường trong việc chắp cánh cho tương lai của các thế hệ học sinh NGS. Sau đó, ông Lại Mạnh Quân đã Đại diện Ban phụ huynh Nhà trường có lời phát biểu thể hiện sự quan tâm, tín nhiệm và ủng hộ dành cho Nhà trường, định hướng giáo dục của Newton sẽ giúp các con được học hỏi, trưởng thành và xây dựng những nền tảng vững chắc trong tương lai.

🎉 Những tiết mục văn nghệ sôi động như một bữa tiệc tinh thần đầy màu sắc và ý nghĩa đã đánh dấu Lễ Khai Giảng của Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn thật trọn vẹn và ấn tượng. Từng giai điệu cuốn hút đến những bước nhảy lôi cuốn và phần biểu diễn tài năng đã thể hiện sự đoàn kết, gần gũi, tràn đầy tình cảm giữa thầy cô giáo cùng các con học sinh Newton.

🏫 Trên chặng đường 2023 – 2024, những người bạn nhỏ I-sắc Niu-tơn mang trong mình niềm vui và cảm hứng đã cùng nhau giơ tay thật cao và hô vang đầy quyết tâm cho những bước đi đầu tiên trong năm học mới. Các thầy cô tin rằng những ánh mắt sáng bừng hy vọng, những nụ cười lấp lánh ngày hôm nay, sẽ là động lực để các con luôn nỗ lực vươn mình ra thế giới, để khác biệt, để tỏa sáng và lan tỏa những điều tốt đẹp đến với tất cả mọi người xung quanh. Chúc cho tất cả các con học sinh và thầy cô giáo I-sắc Niu-tơn sẽ có một năm học mới thành công rực rỡ!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988