Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

PHỤ HUYNH HỌC SINH NEWTON GỬI TẶNG HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON 10,000 KHẨU TRANG Y TẾ

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng ngày 03.08, đại diện ban lãnh đạo trường THCS – THPT Newton đã nhận 10.000 khẩu trang y tế do phụ huynh bạn Vũ Hoàng Trung Hiếu – học sinh lớp 9A2 trao tặng cán bộ, nhân viên nhà trường phòng chống dịch COVID – 19.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Lê Thúy Hải – hiệu trưởng trường THCS – THPT Newton đã nhận phần quà và cảm ơn đóng góp của cha mẹ học sinh trong công cuộc phòng chống dịch COVID – 19.

 

Đại diện lãnh đạo nhà trường tiếp nhận 10.000 khẩu trang phụ huynh gửi tặng
Đại diện lãnh đạo nhà trường tiếp nhận 10.000 khẩu trang phụ huynh gửi tặng

 

10.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn đều được sản xuất tại Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Gia Bảo Hưng chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng y tế chăm sóc sức khỏe vì lợi ích cộng đồng điển hình như khẩu trang y tế 4 lớp Green life, trang phục bảo hộ, găng tay y tế…

 

Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, vì vậy việc sử dụng khẩu trang đặc biệt quan trọng tại các địa điểm mà mọi người ở gần nhau hoặc khó duy trì các biện pháp cách ly giao tiếp xã hội. Mọi người hãy lưu ý luôn đeo khẩu trang khi đến nơi đông người để bảo vệ bản thân và cộng đồng nhé! 

—-
Khẩu trang Green Life đạt chứng chỉ ISO 13485:2016 và ISO 9001:2015 cũng như được cấp giấy chứng nhận CE, FDA đủ điều kiện xuất khẩu sang các nước Mỹ, Canada và Châu Âu với công nhận 99,9% kháng khuẩn của khẩu trang y tế 4 lớp. 

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988