Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TẾT NHÂM DẦN, NEWTON RẠNG RỠ ĐÓN THÀNH TÍCH TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kết quả cuộc thi Học sinh giỏi cấp Thành phố các môn văn hóa và nghiên cứu khoa học kỹ thuật vừa được công bố. Những thành tích tuyệt vời từ 2 kỳ thi chính là đóa hoa rực rỡ sắc hương mà các em học sinh khối THPT trường Newton mừng đón năm mới Nhâm Dần 2022.

Kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp thành phố đối với học sinh lớp 12 và cuộc thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật Intel Hasef là kỳ thì chính thống và uy tín bậc nhất của thủ đô, được tổ chức thường niên để đánh giá chất lượng đào tạo mũi nhọn của các trường trên toàn thành phố. Riêng kỳ thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật Intel Hasef cấp thành phố, mỗi Cụm trường THPT (2 Quận/huyện) chỉ chọn cử 1 dự án đại diện dự thi. Xuất sắc vượt qua vòng cấp Cụm và trở thành đại diện duy nhất của các trường Nam – Bắc Từ Liêm tham gia cuộc thi cấp Thành phố năm nay, đề tài nghiên cứu của nhóm học sinh Mỹ Anh (11G1) – Tử Đức (11G1) đã xuất sắc giành giải Nhất Thành phố.

(Học sinh Trường Newton giành giải Nhất cuộc thi Nghiên cứu KHKT Thành phố)

Nhờ tính sáng tạo, tính thực tiễn và khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh học thuật (Science) xuất sắc, đề tài “Nghiên cứu tác dụng giảm lipid máu và giảm tăng trọng của bã sữa đậu nành trên chuột thực nghiệm nhằm định hướng sản xuất thực phẩm chức năng” của các em đã thực sự thuyết phục ban giám khảo – các PGS – TS, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y sinh.

Ở các môn Văn hóa, các em học sinh Newton tiếp tục mang về 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích các bộ môn Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý. Xin chúc mừng thành tích ấn tượng của các NGSers:

Chia sẻ sau khi nhận kết quả từ cuộc thi, em Trần Mỹ Anh (11G1) nói: “Chúng con rất vui khi biết dự án nghiên cứu của nhóm mình đã giành giải Nhất. Khi tham gia vòng chung kết cấp Thành phố, có rất nhiều dự án xuất sắc được chọn để tham dự. Tuy nhiên, có lẽ một trong những lợi thế khác biệt giúp chúng con thuyết phục được Ban giám khảo đó chính là nhờ việc chúng con làm khá tốt việc thuyết trình và trả lời câu hỏi phản biện bằng tiếng Anh. Do dự án nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực y sinh nên trong quá trình thực hiện dự án, chúng con đã huy động được rất nhiều kiến thức và vốn từ vựng mà chúng con được học tại chương trình Khoa học tiếng Anh (Science) tại trường. Trong thời gian tới, chúng con sẽ tiếp tục phát triển dự án nghiên cứu để có thể đưa vào thực tiễn sản xuất ạ”.

Mùa xuân mới với những ước mơ và khát vọng mới. Xin chúc mừng thành tích của các con và chúc cho những dự định của các con sẽ sớm được hiện thực hóa trong thời gian tới. Chúc Newton một năm mới với những thành tựu rực rỡ!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988