Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THCS-THPT NEWTON VINH DANH HỌC SINH CHÀO LỄ CHÀO CỜ

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

BGH Trường THCS-THPT Newton cùng các em học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi

Bước vào một tuần học mới, tại Hội trường đa năng Trường THCS-THPT Newton đã diễn ra buổi Lễ chào cờ đầu tuần với sự tham dự của BGH Nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Trong buổi chào cờ, Cô Lê Thúy Hải – Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Newton đã tổng kết lại các kết quả đã đạt được trong tuần qua và đồng thời nêu ra những nội dung quan trọng sẽ triển khai trong tuần học tới: Tổ chức thi khảo sát chất lượng đầu năm; Tiếp tục ổn định nề nếp trường lớp sau thời gian nghỉ hè; Triển khai các chủ điểm sinh hoạt theo tuần;…

Trường THCS – THPT Newton cũng đón nhận những tin vui đầu tiên về các giải thưởng trong các cuộc thi của các bạn học sinh dù mới chỉ bước vào năm học mới ít tuần. Nhà trường cũng đã vinh danh các bạn học sinh đạt thành tích tốt trong các cuộc thi:

Đấu trường Toán học Quốc tế AIMO 2020

Nguyễn Bùi Đức Dũng (7G0) – Huy chương Vàng

Đỗ Bảo Nam (6G0) – Huy chương Bạc

Đoàn Mạnh Đạt (7G0) – Huy chương Bạc

Nguyễn Cảnh Dương (8G0) – Huy chương Bạc

Cuộc thi “Toán học không biên giới MWB 2020”

Đỗ Bảo Nam (6G0) – Huy chương Vàng

Cuộc thi Âm nhạc Quốc tế

Phạm Bách (7G0) – Giải Nhất Cuộc thi “London Music Competition 2020”; Giải Bạc Cuộc thi “British International Youth Music 2020”

Tại Hệ thống Trường liên cấp Newton, buổi lễ chào cờ đầu tuần từ lâu đã trở thành một giờ sinh hoạt tập thể với không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Với những nghi lễ, chủ điểm sinh hoạt từng tuần, học sinh Newton không chỉ được giáo dục, nâng cao tinh thần, trách nhiệm về học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mà còn góp phần bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và giữ gìn bản sắc riêng của đất nước.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988