Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THỎA TRÍ ĐAM MÊ LẬP TRÌNH VÀ LẮP RÁP QUA BỘ MÔN STEAM – ROBOTICS ĐANG TRIỂN KHAI TẠI NEWTON5.

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Chương trình học STEAM – Robotics giúp các Ngser cân bằng cảm xúc và tư duy thông qua những kỹ năng vận động tinh. Đây là kĩ năng giúp các con tư duy và học cách dùng đôi bàn tay một cách khéo léo, biết phối hợp để thực hiện các động tác khó.

💥Khi trí tuệ nhân tạo ngày càng có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người, các bạn học sinh Newton5 cũng cần được trang bị những kiến thức cơ bản để trở thành một “công dân toàn cầu” thế hệ mới, sẵn sàng hội nhập với thế giới.

⭐️STEAM – Robotics là chương trình học tập được xây dựng với mong muốn tạo ra môi trường giáo dục thuận lợi mà tại đó học sinh có thể sớm tiếp cận với khoa học, công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Trong tiết học robot, những bài học, vấn đề mang ý nghĩa thực tiễn được học sinh giải quyết bằng cách sử dụng robot và các công cụ lập trình trong các hoạt động học tập thú vị. Một số lợi ích cho Ngser khi học Steam Robotics

🌟Xây dựng và hình thành kỹ năng mềm, tư duy logic của con càng nhanh nhạy

🌟Xây dựng thói quen học tập tích cực

🌟Tự tin tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm.

🌟Thúc đẩy năng lực tự khám phá và tìm hiểu kiến thức mới.

📚Hãy trân trọng những gì các con có, để phát triển toàn diện và xây lên tương lai!

💕💕Chúc các con có những buổi Steam Robotics thật vui.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988