Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THÔNG BÁO HỌC BỔNG KKR

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

THÔNG BÁO HỌC BỔNG KKR

(V/v: Cấp học bổng cho học sinh xuất sắc)

 

KKR là Quỹ đầu tư lớn trong TOP 3 của thế giới đã chính thức đầu tư vào Tập đoàn Giáo dục Equest (Trường Newton là một thành viên) từ tháng 06 năm 2021. Đó là tin vui dành cho tất cả học sinh bởi với định hướng từ KKR, học sinh Newton sẽ được hỗ trợ để tiếp cận với các chương trình giáo dục đẳng cấp của thế giới, được nhận học bổng cao của các trường Đại  học ở nước ngoài và được thúc đẩy quá trình học tập suốt đời (Lifelong Learning). Đặc biệt, năm học 2022-2023, Tập đoàn Giáo dục Equest – KKR tặng học bổng và tạo cơ hội cho các học sinh giỏi xuất sắc được tiếp cận với chương trình giáo dục quốc tế và được nhận học bổng của các trường Đại học nước ngoài tối thiểu 50% đến 100%. Cụ thể như sau:

 1. Đối tượng và chỉ tiêu học bổng: Xét cấp tối đa 10 suất học bổng trong 3 năm THPT dành cho 10 học sinh xuất sắc nhất có đầy đủ hồ sơ hợp lệ và đăng ký nhập học vào lớp 10 tại Trường THCS – THPT Newton năm học 2022 – 2023. Học bổng cao nhất lên tới 100% học phí.
 2. Hồ sơ đăng ký gồm có:

– Bản tự giới thiệu tóm tắt thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa của học sinh, kèm minh chứng.

– Bản sao công chứng Học bạ THCS.

 1. Thời hạn đăng ký:

Học sinh nộp hồ sơ từ ngày 31/5/2022 đến hết ngày 07/06/2022.

 1. Nơi nhận hồ sơ:

Học sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh Trường THCS – THPT Newton (KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

 1. Thời gian thông báo nhận học bổng: 15/6/2022

Nhà trường trân trọng thông báo.

BAN GIÁM HIỆU

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988