Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

[THÔNG BÁO] Kỳ Thi Học Bổng Newton 2020-2021

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kính gửi: Quý phụ huynh và học sinh!

Hàng năm, Hệ thống Trường liên cấp Newton luôn dành Quỹ học bổng để khuyến khích và hỗ trợ về mặt tài chính cho những học sinh có năng lực học tập xuất sắc. Kỳ thi học bổng nhằm tạo cơ hội cho các học sinh được giao lưu, học hỏi, đặc biệt là có cơ hội giành được các học bổng có giá trị để tham gia học tập tại trường. Hệ thống Trường liên cấp Newton trân trọng thông báo thông tin về Kỳ thi học bổng Newton năm học 2020-2021 như sau:

 1. Đối tượng
 • Học sinh đang học lớp 5 và lớp 9 năm học 2019-2020 trên địa bàn toàn quốc, có điểm thi cuối Học kỳ I các môn Toán và Tiếng Anh đạt từ 9 điểm trở lên (đối với học sinh lớp 5) và điểm 8 trở lên (đối với học sinh lớp 9).
 1. Hình thức
 • Tự luận, điểm xét từ cao xuống thấp nhưng bài làm phải đạt tối thiểu 60% bài thi.
 1. Môn thi: Toán, Tiếng Anh.
 2. Lệ phí thi: 100.000 đ/học sinh.
 3. Địa điểm thi:
 • Học sinh lớp 5: Hệ thống Trường liên cấp Newton, Cơ sở 1 – Lô TH2, Khu ĐTM Hoàng Quốc Việt (Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Học sinh lớp 9: Hệ thống Trường liên cấp Newton – Cơ sở 2 – KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 1. Lịch thi:  8h00, Sáng Thứ Bảy, ngày 21/03/2020
 2. Cơ cấu học bổng:

– 01 Giải Nhất: Học bổng 100% học phí .

– 05 Giải Nhì: Học bổng 70% học phí.

– 15 Giải Ba: Học bổng 50% học phí.

– 30 giải khuyến khích: 20% học phí

– Học sinh đạt các giải: Nhất, Nhì, Ba các kỳ thi học sinh giỏi của năm liền kề đạt cấp Quận, Thành  phố, Quốc gia, Quốc tế thì được cộng thêm 5% học bổng mỗi giải và không quá 30%

– Sau khi cộng các loại giải mà học bổng của một học sinh vượt quá 100% học phí thì học sinh đó được học bổng cả 4 năm cấp THCS với mức 100%. (Dành cho học sinh Lớp 5 lên 6)

 1. Đăng ký hồ sơ:

– Phụ huynh đăng ký dự tuyển online hoặc đăng ký trực tiếp tại trường. Quý phụ huynh đăng ký tại website: ngs.edu.vn hoặc vào Link đăng ký trực tiếp: https://forms.gle/qb8chNGMSJT9Gtii7

– Hạn đăng ký và đóng phí dự tuyển: Ngày 11/03/2020.

– Kết quả kỳ thi sẽ được công bố trên website nhà trường vào ngày: 01/04/2020.

– Học sinh mang thẻ học sinh (có ảnh) được đóng dấu giáp lai của nhà trường khi đi thi.

– Địa chỉ nhận đăng kí: Hệ thống Trường liên cấp Newton,

+ CS1 – Lô TH2, KĐT Hoàng Quốc Việt, 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
+ CS2 – KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Lưu ý: 

– Học bổng không được quy đổi thành tiền.

– Học bổng được áp dụng cho cả tất cả các Hệ, trong cả một cấp học.

– Học sinh đang theo học tại Hệ thống Trường liên cấp Newton đăng ký trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm.

– Học bổng không áp dụng kèm các chính sách khác của nhà trường.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988