Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THÔNG BÁO KỲ THI HỌC BỔNG NEWTON VÀ TUYỂN CHỌN LỚP TÀI NĂNG TOÁN, TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023 – 2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh!

Hằng năm, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn dành Quỹ Khuyến học cho các bạn học sinh giỏi, vượt khó, đặc biệt dành cho các con học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi trong và ngoài nước, mức học bổng lên đến 100%. Nhà trường trân trọng thông báo tới Quý Cha mẹ học sinh kế hoạch tổ chức Kỳ thi học bổng và tuyển chọn lớp Tài năng Toán, Tiếng Anh (năm học 2023 – 2024) dành cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4 năm học 2022 – 2023, cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi: Học sinh đang học lớp 1, 2, 3, 4 năm học 2022 – 2023 trên địa bàn Thành phố Hà Nội
2. Môn thi – Hình thức thi:
– Môn thi: Toán và Tiếng Anh
– Hình thức thi: thi trực tiếp

3. Thời gian thi: 08h30 đến 11h15 – Thứ Bảy, ngày 04/03/2023

4. Địa điểm thi: Trường Tiểu học Newton Goldmark
Khu đô thị Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

5. Lệ phí dự thi: 200.000 VNĐ

6. Lưu ý:
– Quý CMHS đăng ký online tại link hoặc quét mã QR CODE:https://forms.gle/cvVhQDyYPBmFaJdc6
– Hạn đăng ký: chậm nhất đến ngày 01 tháng 03 năm 2023.
– Khi cần biết thông tin chi tiết, Quý CMHS vui lòng liên hệ theo số hotline 0243.202.2020.

Nhà trường trân trọng thông báo và chúc các con đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Trân trọng ./.

 

 

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988