Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THÔNG BÁO MỞ LỚP CÂU LẠC BỘ HÈ 2022

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kính gửi: Quý Cha Mẹ và các con học sinh!

Để đáp ứng nhu cầu của bậc cha mẹ các bé về việc tổ chức học tập và vui chơi của học sinh ở lứa tuổi tiểu học. Ngoài ra, việc tăng cường môn tiếng Anh ở cấp tiểu học, áp dụng CNTT trong giảng dạy sẽ tạo nên cách học mới của học sinh trong thời đại mới. Để giúp các con học sinh khối 2 đên khối 5 có cơ hội làm quen sớm với phương pháp học tập hiện đại, trải nghiệm môn học Tiếng Anh theo phương pháp giảng dạy quốc tế và trang bị những kỹ năng cần thiết để tự tin. Trường Tiểu học Newton tổ chức “Câu lạc bộ hè 2022” dành cho các bạn học sinh từ lớp 2 (sinh năm 2015) đến lớp 5 (sinh năm 2012).

 1. Thời gian học:

– Thời gian khóa học: 01 Tháng Từ 01/07/2022 đến 29/07/2022.

– Thời gian biểu: Học sinh học từ thứ Hai đến thứ Sáu (từ 8h00 đến 16h00) hàng tuần.

 1. Học phí & chính sách ưu đãi:

– Học phí: 6.000.000 vnđ/tháng, bao gồm: học phí, dã ngoại, phí học liệu, câu lạc bộ.

– Tiền ăn và Bán trú: 1.700.000 vnđ/tháng (gồm ăn trưa, chiều và bán trú)

– Xe đưa đón: 1.200.000 vnđ/tháng (theo điểm, nếu học sinh đăng ký dịch vụ xe đưa đón).

– Tiền ăn sáng: 400.000 vnđ/tháng

 1. Chương trình học:

– Kỹ năng sống, Tiếng Anh GVVN và GVNN, Phát triển tư duy Toán, Tiếng Việt vui, các môn năng khiếu, các môn thể thao: bơi, bóng rổ, bóng đá, võ, khiêu vũ, hùng biện tiếng Anh,… Bên cạnh đó, CNTT sẽ được áp dụng trong quá trình giảng dạy, tạo nên cách học mới của học sinh trong thời đại mới.

– Học sinh được trải nghiệm một số môn học quốc tế mới mẻ do các GVNN và GVVN giảng dạy bằng tiếng Anh.

– Học sinh được tham gia các CLB thể thao và hoạt động trải nghiệm thực tế 2 buổi/ tháng

 1. Link đăng ký tại:

– Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn: https://forms.gle/Djf7Y4B5t17qhC8a7

– Trường Tiểu học Newton Goldmark: https://forms.gle/NwoJaiGDVC7ZwRQP6

 1. Thời hạn đăng ký và đóng phí: Trước ngày 20/06/2022
 2. Ưu đãi: CMHS đóng phí trước 30/05/2022 sẽ được ưu đãi 10% học phí.
 3. Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243.202.2020;  Email: support2@ngs.edu.vn; Web: ngs.edu.vn

Trường Tiểu học Newton vui mừng chào đón các con tham gia CLB Hè 2022 của nhà trường. Trân trọng cảm ơn Quý CMHS và các con.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988