Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THÔNG BÁO: Tuyển sinh 375 chỉ tiêu lớp 10, năm học 2022 – 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các con học sinh.

          Trường THCS – THPT Newton trân trọng thông báo tới quý phụ huynh và các con học sinh thông tin về việc tuyển sinh lớp 10 bắt đầu từ ngày 09/7/2022. Cụ thể như sau:

 1. Chỉ tiêu tuyển bổ sung thêm: 75 học sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023 nộp hồ sơ sớm nhất và đạt một trong các điều kiện của phương thức tuyển sinh.
 2. Phương thức tuyển sinh:
  • Xét tuyển học bạ: Học sinh đạt học lực Khá, Giỏi và Hạnh kiểm Tốt trong 4 năm THCS.
  • Xét tuyển qua điểm thi vào lớp 10 THPT của Sở GD-ĐT: Nhà trường xét điểm từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu đối với các hồ sơ đăng ký kể từ ngày 09/7/2022 đến 18h00’ ngày 11/7/2022.
 3. Hồ sơ nhập học:

Học bạ THCS bản gốc.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời.

– Giấy Khai sinh bản sao.

– Phiếu báo kết quả thi vào lớp 10 (nếu có).

– Lệ phí đăng ký xét tuyển: 500.000 đ/học sinh.

 1. Liên hệ Tuyển sinh:

Quý phụ huynh vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại văn phòng Tuyển sinh nhà trường (KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) hoặc liên hệ qua hotline: 0243.202.2020.

Nhà trường trân trọng cảm ơn quý vị phụ huynh.

 

                                                                      BAN GIÁM HIỆU

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988