Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THÔNG BÁO V/V CẤP HỌC BỔNG CHO HỌC SINH XUẤT SẮC

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trường THCS – THPT Newton trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh

 

???? KKR là Quỹ đầu tư lớn trong TOP 3 của thế giới đã chính thức đầu tư vào Tập đoàn Giáo dục Equest (Trường Newton là một thành viên) từ tháng 06 năm 2021. Đó là tin vui dành cho tất cả học sinh bởi với định hướng từ KKR, học sinh Newton sẽ được hỗ trợ để tiếp cận ngày càng sâu hơn với các chương trình giáo dục đẳng cấp của thế giới, được nhận học bổng cao của các trường Đại học ở nước ngoài và được thúc đẩy quá trình học tập suốt đời (Lifelong Learning). Đặc biệt, năm học 2021-2022 Tập đoàn Giáo dục Equest – KKR tặng học bổng và tạo cơ hội cho các học sinh giỏi xuất sắc được tiếp cận với chương trình giáo dục quốc tế Mỹ và được nhận học bổng của các trường Đại học nước ngoài tối thiểu 70% đến 100% ????

 

???????? Đối tượng dự tuyển:

 • Học sinh đăng ký nhập học vào lớp 10 hệ Quốc tế Mỹ (hệ G) tại Trường THCS – THPT Newton năm học 2021 – 2022.

???????? Chỉ tiêu:

 • Xét cấp tối đa 05 suất học bổng 100% học phí trong 3 năm THPT dành cho 05 học sinh xuất sắc nhất có đủ hồ sơ đăng ký.

 

✨ Hồ sơ dự tuyển gồm có:

– Đơn đăng ký (theo mẫu) sau: https://bitly.com.vn/tc9i97

– Bản sao công chứng Học bạ THCS

– Bản giới thiệu tóm tắt thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa kèm minh chứng

– Kết quả Kỳ thi vào lớp 10 THPT năm 2021 (nếu có)

 

⏰ Thời hạn dự tuyển:

 • Học sinh nộp hồ sơ từ ngày 29/6/2021 đến hết ngày 05/07/2021 tại phòng Tuyển sinh Trường THCS – THPT Newton.

???? Thông tin liên hệ:

 • Trường THCS – THPT Newton (KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), liên hệ qua hotline: 0243.202.2020.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988