Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Thông báo về phương thức tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Hà Nội, ngày 10 tháng 6 năm 2023

THÔNG BÁO SỐ 1

(V/v Phương thức xét tuyển vào lớp 10, năm học 2023 – 2024)

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các con học sinh.

          Trường THCS – THPT Newton trân trọng thông báo tới quý phụ huynh và các con học sinh thông tin tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2023 – 2024 bắt đầu từ ngày 12/6/2023. Cụ thể như sau:

 1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 450 học sinh lớp 10 năm học 2023 – 2024 nộp hồ sơ sớm nhất và đạt một trong các điều kiện sau:
  • Học bạ: Học sinh đạt học lực Khá, Giỏi và Hạnh kiểm Tốt trong 4 năm THCS.
  • Chứng chỉ IELTS: Học sinh đạt IELTStừ 5.5 trở lên và hạnh kiểm tốt trong 4 năm THCS.
  • Đạt điểm kiểm tra theo bài thi riêng của nhà trường.
  • Đạt giải thi học sinh giỏi cấp Quận/ Huyện hoặc Thành phố đối với các môn văn hóa/ Khoa học/Thể thao và hạnh kiểm tốt trong 4 năm THCS.

    * Ghi chúNhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 12/6/2023 với những học sinh có một trong các điều kiện trên cho đến khi đủ chỉ tiêu.

 1. Hồ sơ nhập học:

– Học bạ THCS bản gốc.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời.

– Giấy Khai sinh bản sao.

– Phiếu báo kết quả thi vào lớp 10 (nếu có).

– Đóng phí đặt chỗ.

 1. Liên hệ Tuyển sinh:

Quý phụ huynh vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại văn phòng Tuyển sinh nhà trường (KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) hoặc liên hệ qua hotline: 0243.202.2020.

Nhà trường trân trọng cảm ơn quý vị phụ huynh.

                                                                   BAN GIÁM HIỆU

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988