Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THƯ CẢM ƠN TỪ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TRƯỜNG NEWTON

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

THƯ CẢM ƠN

Thưa các thầy cô giáo, các quý phụ huynh và các con học sinh khối 12 khóa X Newton thân mến!

Chúng ta đã vừa được cùng nhau trải qua những cảm xúc thật tuyệt vời khi nhận kết quả thi TN THPTQG. Trước hết, đó là niềm vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn vì những chuyến đò đầy đã cập bến thành công mĩ mãn. Đó còn là niềm tự hào và mãn nguyện bởi một cuộc đồng hành lắm gian truân mà rộn vang chiến thắng cùng những đồng nghiệp tài tâm và những học trò khát khao tri thức. Tôi thực sự xúc động khi ngắm nhìn và cảm nhận niềm hạnh phúc này của các thầy cô. Nó tự nhiên và thiêng liêng như trái tim những người mẹ người cha dành tất cả yêu thương và tin tưởng, mang tất cả tài năng và tâm huyết để giúp các con mình dệt đẹp tương lai. Một vĩ nhân đã nói: “ Trước một trí tuệ vĩ đại tôi cúi đầu. Trước một trái tim vĩ đại tôi quỳ gối”. Tôi xin được “ cúi đầu” và “ quỳ gối” trước những trí tuệ tuyệt vời và những trái tim ấm nóng mà các thầy cô đã dành trọn cho các học sinh  Newton yêu dấu của tôi. 

Các quý phụ huynh thân mến! Quý vị sẽ là những người hạnh phúc nhất với thành quả hôm nay. Tôi xin được chúc mừng quý vị! Và tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến các bậc sinh thành vì đã đem các con học sinh đáng yêu này đến với cuộc đời và đến với chúng tôi bằng tất cả niềm tin tưởng. Để chúng tôi có cơ hội làm cho các tài năng tỏa sáng, để chúng tôi có cơ hội được tận hưởng và chia sẻ niềm hạnh phúc hôm nay với các quý phụ huynh!

Các con đã bước sang trang mới của cuộc đời thật là tươi đẹp. Tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các học trò xuất sắc của tôi. Cảm ơn các con vì đã học tập bằng cả trái tim và sống trọn vẹn thanh xuân đẹp tươi dưới mái nhà Newton yêu dấu. Thầy cô và mái trường sẽ lùi lại phía sau, để ngày mai, tất cả sẽ trở thành ký ức khi các con tự tin bước tiếp về phía trước. Nhưng mái trường này và những trái tim cô thầy còn mãi yêu thương và dõi theo cả hành trình cuộc đời của mỗi học sinh.

NEWTON là nhà. Thầy cô và trường Newton thuộc về các con như các con thuộc về thầy cô và mái trường này mãi mãi.

Xin được tri ân các thầy cô giáo tài năng, tận tâm, nhiệt huyết! Xin được chúc mừng các quý phụ huynh cùng gia đình và các con học sinh thân yêu!

 

                                                                    CT HĐQT TRƯỜNG NEWTON

                                                                     (Đã ký)

                                                                      Nguyễn Thanh Sơn

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988