Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Thư chúc tết Canh Tý 2020 – Newton Grammar School

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kính gửi quý Phụ huynh cùng toàn thể Cán bộ nhân viên!

Năm 2019 qua đi với nhiều dấu mốc quan trọng của Hệ thống Trường liên cấp Newton. Sự kiện 10 năm thành lập trường đã đánh dấu chặng đường quan trọng khẳng định vị thế của Hệ thống trên bản đồ giáo dục Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Năm 2019 là một năm thầy và trò Hệ thống Trường liên cấp Newton đạt được nhiều thành tích đáng nhớ. Để có được kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng từng ngày của mỗi học sinh, sự đồng hành của thầy cô giáo và đặc biệt là sự ủng hộ của quý phụ huynh.

Năm 2020 tới với nhiều thử thách mới, Hệ thống Trường liên cấp Newton rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của quý phụ huynh cũng như tập thể cán bộ nhân viên của Hệ thống.

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, Hệ thống Trường liên cấp Newton kính chúc quý Phụ huynh cùng toàn thể Cán bộ giáo viên và nhân viên một năm mới

AN KHANG – THNH VƯỢNG – VN S BÌNH AN

T/M Ban lãnh đạo Hệ thống trường Liên cấp Newton
Chủ tịch HĐQT
ThS Nguyễn Thanh Sơn

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988