Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THƯỞNG THỨC NHỮNG GIAI ĐIỆU Ý NGHĨA VÀ ẤN TƯỢNG CỦA THẦY VÀ TRÒ NGS-ERS TẠI GALA “NHỮNG HẠT NẮNG VÀNG” – VTV7

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

THƯỞNG THỨC NHỮNG GIAI ĐIỆU Ý NGHĨA VÀ ẤN TƯỢNG CỦA THẦY VÀ TRÒ NGS-ERS TẠI GALA “NHỮNG HẠT NẮNG VÀNG” – VTV7 💯

🏫 Hôm nay (29/10), Đài truyền hình Việt Nam VTV7 đã phát sóng Gala “Những hạt nắng vàng”, trao giải cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2023. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), để các em học sinh, sinh viên thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và tri ân đối với thầy cô giáo mà mình yêu quý, trân trọng và cảm phục.

🎊 Cuộc thi do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức nhằm phát hiện những tấm gương nhà giáo có hành động đẹp, ứng xử chuẩn mực, giàu lòng nhân ái, yêu thương học trò, có tác động và ảnh hưởng tích cực, tạo động lực, truyền cảm hứng cho học sinh và đồng nghiệp trong ngành.

❤️ “Thầy cô trong mắt em” năm 2023 nhằm tuyên truyền, tôn vinh và nhân rộng trong ngành giáo dục cùng toàn xã hội về các tấm gương nhà giáo tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người, về cách ứng xử văn hóa, nêu cao phẩm chất đạo đức, tích cực thi đua dạy tốt, học tốt.

💫 Để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và tri ân đến các thầy cô giáo, góp phần truyền cảm hứng và tạo động lực lan tỏa những hình ảnh đẹp về mái trường thân yêu, thầy và trò Hệ thống Trường liên cấp Newton mang tới Gala “Những hạt nắng vàng” 02 tiết mục đặc sắc bao gồm những vũ điệu Dancesport sôi động đến từ thầy cô giáo Nhà trường cùng tập thể học sinh trong CLB Dancesport và giai điệu hào hùng, sâu lắng với ca khúc “Việt Nam trong tôi là”.

🎥 Hãy cùng thưởng thức phần trình diễn đầy ý nghĩa và ấn tượng của thầy và trò Hệ thống Trường liên cấp Newton tại Gala “Những hạt nắng vàng” trong video dưới đây nhé! Kính mời Quý phụ huynh xem thêm chương trình được phát sóng trực tiếp đầy đủ tại fanpage chính thức của VTV7: https://fb.watch/n_1YJWejDu/?mibextid=PvxIeS

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988