Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Tiền thưởng và thước đo chất lượng giáo dục

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Từ lâu nay, trường tư phải tự túc tất cả các chi phí, không bao giờ được nhà nước cho tiền mặt với bất cứ lý do gì. Trong vài năm trở lại đây, học sinh trường tư được quan tâm hơn, đặc biệt được tuyên dương, khen thưởng như học sinh các trường Công lập.

Cuối tháng 6 vừa qua, với tổng số tiền mà Trường Liên cấp Newton được nhận là 76.000.000 vnđ (bẩy mươi sáu triệu đồng) trên tổng số tiền mà UBND quận Bắc Từ Liêm phát thưởng cho học sinh cả quận năm học 2019-2020 cho khoảng 50 trường học từ Mầm non, Tiểu học đến THCS là 290.000.000 đ. Đây quả thật là một khoản tiền khá lớn, chiếm tới hơn 25% tổng số tiền thưởng UBND Quận phát thưởng cho những học sinh tiêu biểu, học sinh đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi của Quận, Thành phố, Quốc gia và các cuộc thi Quốc tế.

 

“Một vạn tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”, Trường Liên cấp Newton đã được trao nhiều tiền thưởng nhất trong các trường của quận Bắc Từ Liêm. Với tỉ lệ này, học sinh Trường Newton được liên tục được đọc tên trên bảng thành tích tại hội trường. Điều này không bất ngờ vì từ lâu Trường Newton đã là điểm sáng của giáo dục quận Bắc Từ Liêm nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

Rất nhiều học sinh Tiêu biểu trong một năm học qua đã có từ 10 đến 20 huy chương các loại trong các kỳ thi học sinh giỏi như: Nguyễn Bùi Đức Dũng, Nguyễn Lê Nhật Nam, Nguyễn Hoàng Phương Linh, Lê Xuân Khôi, Nguyễn Nam Huy, Phạm Bách, Nguyễn vĩ Thanh Quang ,…các bạn nhỏ đều khá toàn diện với các giải về Toán, về Tiếng Anh, về Tin học, khoa học,… chất lượng giáo dục cơ bản rất vững vàng, chắc chắn. Ngoài ra những bạn nhỏ này lại còn cùng lúc đạt được giải của cả các môn nghệ thuật, thể thao: Giải âm nhạc quốc tế Canada của Phạm Bách, Giải Tin học trẻ của Nguyễn Lê Nhật Nam, giải cờ vua,…Mỗi trường có phương pháp, mục tiêu khác nhau, nhưng tất cả có điểm đồng quy là chất lượng giáo dục.

Có thể thấy, các thầy cô Newton thật biết cách truyền cảm hứng và khơi gợi tài năng trong mỗi học sinh. Các con đã được phát triển tối đa và nhận ra chính mình với những điểm mạnh được khai thác triệt để. Từ đó tạo động lực cho sư phát triển toàn diện và khám phá, khẳng định bản thân. Số tiền thưởng trên so với những nỗ lực đầu tư sức người sức của cho một thế hệ học sinh được phát triển tối ưu tại Newton có thể chỉ là rất nhỏ. Nhưng đó là sự đánh giá, ghi nhận đáng tự hào và rất xúc động cho những cống hiến, đóng góp của ngôi trường này với sự nghiệp giáo dục đào tạo của Thủ Đô. Đó cũng là minh chứng khách quan và thuyết phục để khẳng định chất lượng giáo dục ưu việt hàng đầu thủ đô của một ngôi trường ngoài công lập.

Những danh sách rất dài học sinh ưu tú với gần 1.000 giải thưởng năm học 2019-2020 từ cấp quận đến Quốc gia, Quốc tế đã nói lên rằng; ngôi trường này là điểm đến của một thế hệ tương lai thành công, là nơi quy tụ niềm tin của phụ huynh thủ đô và cả nước. Trường Newton thực sự là vườn ươm tài năng, là nơi hội tụ nhân tài toàn diện.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988