Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI NHỮNG NIỀM VUI, GIẢI THƯỞNG VÀ TÌM HIỂU CÁC KIẾN THỨC LỊCH SỬ CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TH I-SẮC NIU-TƠN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Đối với thầy cô và trò của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, tiết sinh hoạt dưới cờ luôn mang một ý nghĩa rất lớn, đó là tiết học đầu tiên khởi động một tuần học mới với rất nhiều mục tiêu và kế hoạch được ấp ủ. Những điều mới lạ cùng những kiến thức bổ ích đang đợi chờ các cô cậu học trò say mê khám phá. Trong không khí phấn khởi đó, sáng ngày 09/10, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã diễn ra buổi lễ chào cờ đầu tuần với sự tham gia của Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

🇻🇳 Để mở đầu tiết Sinh hoạt dưới cờ, các con học sinh được tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, khám phá hành trình lịch sử vô cùng thực tế thông qua những thước phóng sự chào mừng 69 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 (10/10/1954 – 10/10/2023). Những hình ảnh và câu chuyện sống động đã giúp các con hiểu sâu hơn về dân tộc Việt Nam trong quá trình giành lại độc lập và tự do.

🔊 Ngay sau đó, học sinh toàn trường đã cùng hòa mình vào không khí của Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời 2023. Các con đã cùng nhau hô vang những khẩu hiệu nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, giúp nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò của việc tự học trong kỷ nguyên số. Mở ra cơ hội để tiếp cận tri thức, học tập thường xuyên, học tập suốt đời mọi lúc, mọi nơi, mở rộng không gian, thời gian, phương pháp hình thức học tập mới.

💻 Ngoài ra trong tiết sinh hoạt dưới cờ hôm nay, Nhà trường cũng đã phát động ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10 và nêu cao tầm quan trọng của công nghệ thông tin và việc sử dụng nó để nâng cao tri thức và cuộc sống của mỗi giáo viên và học sinh.

🏆 Tiết chào cờ hôm nay trở nên hào hứng hơn khi nhà trường vinh danh các con học đã xuất sắc đạt thành tích cao trong các cuộc thi trong tuần học 09 vừa qua:

🥇 Tuyên dương Học sinh Doãn Tùng Lâm, Trương Mạnh Quân, Lê Kỳ Sâm – Lớp 5G0 – Huy chương Vàng, Học sinh Lương Mai Trang – Lớp 4G0 – Huy chương Đồng tại Kỳ thi Olympic Toán và Khoa học dành cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học – ASMOPSS 2023. Thành tích của con chính là niềm khích lệ lớn lao để các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh tiếp theo của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có thêm niềm tin và sức mạnh để vững vàng bước tới trên con đường xây dựng và khẳng định vị thế giáo dục nhà trường như một điểm sáng trên bản đồ giáo dục thủ đô.

🥋 Đặc biệt trong Giải Võ cổ truyền tỉnh Phú Thọ mở rộng năm 2023, học sinh Nguyễn Tùng Lâm – Lớp 5A1 cũng giành được Huy chương Bạc. Hy vọng rằng, kết quả xuất sắc này sẽ là nền tảng để tạo động lực cho con chinh phục ước mơ và thành công trên con đường tương lai.

Đồng thời, Nhà trường khen thưởng học sinh đạt KPI cao nhất các khối trong tuần học vừa qua: Học sinh Trương Duy Quang (Lớp 1G01), Học sinh Nguyễn Thu Huyền (Lớp 2C2), Học sinh Nguyễn Hà Anh (Lớp 3C3), Học sinh Nguyễn Linh Mai Ngọc (Lớp 4GNew), Học sinh Mai Khánh Vinh (Lớp 5A1).

💞 Để khép lại tiết sinh hoạt dưới cờ hôm nay, Nhà trường đã phát động các hoạt động để kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Mỗi khối lớp sẽ biểu diễn một tiết mục văn nghệ trong buổi tiết sinh hoạt dưới cờ của tuần sau, nhằm tôn vinh và tri ân những người phụ nữ tài năng và đầy ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta.

🏫 Những hoạt động trên tạo nên một không gian giáo dục thú vị và đa dạng tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, giúp học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc học tập, lịch sử và văn hóa của đất nước, cũng như tôn vinh những người phụ nữ xung quanh. Tiết sinh hoạt dưới cờ không chỉ là nơi để học hỏi kiến thức mà còn là nơi để xây dựng những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa trong cuộc sống của mỗi con học sinh.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988