Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ Ý NGHĨA TRÀN NGẬP NIỀM VUI VÀ GIẢI THƯỞNG CỦA NGS-ERS

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Đối với thầy cô và trò của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, tiết sinh hoạt dưới cờ luôn mang một ý nghĩa rất lớn, đó là tiết học đầu tiên khởi động một tuần học mới với rất nhiều mục tiêu và kế hoạch được ấp ủ. Những điều mới lạ cùng những kiến thức bổ ích đang đợi chờ các cô cậu học trò say mê khám phá. Trong không khí phấn khởi đó, sáng ngày 30/10, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã diễn ra buổi lễ chào cờ đầu tuần với sự tham gia của Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

🏆 Tiết chào cờ hôm nay trở nên hào hứng hơn khi nhà trường vinh danh các con học đã xuất sắc đạt thành tích cao trong các cuộc thi trong tuần học 12 vừa qua:

📚 Trong Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Đông Nam Á GELOSEA 2023, học sinh Đỗ Đức Việt Khôi (Lớp 4G0) đạt giải Vàng tại Vòng Quốc gia. Trong thời gian tới, con sẽ chính thức tham dự Vòng quốc tế tại Indonesia và có thêm cơ hội cọ xát với bạn bè đến từ khu vực Đông Nam Á. Nhà trường hy vọng rằng, thành tích này sẽ là nền tảng để tạo động lực cho con chinh phục ước mơ và thành công trên con đường tương lai.

♟️ Đồng thời, Nhà thường chúc mừng NGS-ers đã thể hiện xuất sắc tại Giải thể thao học sinh Quận Bắc Từ Liêm năm học 2023 – 2024 với bộ môn Cờ vua và giành được 06 giải thưởng chung cuộc, cụ thể:

– Học sinh Lê Minh (Lớp 1C9): Giải Nhất

– Học sinh Phan Minh Trí (Lớp 4G3): Giải Nhất

– Học sinh Nguyễn Hồ Đức Trí (Lớp 1G01): Giải Nhì

– Học sinh Trương Mạnh Quân (Lớp 5G0): Giải Nhì

– Học sinh Phạm Khánh Hoà (Lớp 2G0): Giải Ba

– Học sinh Phạm Bích Phương (Lớp 4G0): Giải Ba

🌟 Tiếp nối là phần tuyên dương các học sinh đạt KPI cao nhất các khối trong tuần học 12 vừa qua: Học sinh Hà Minh Quốc (Lớp 1G4), Học sinh Phạm Hải Anh (Lớp 2A3), Học sinh Lê Bảo Khánh (Lớp 3G1), Học sinh Đào Vũ Hà An (Lớp 4G3), Học sinh Park Ju Eun (Lớp 5C3).

🎭 Để khép lại tiết sinh hoạt dưới cờ là tiết mục sân khấu kịch với tác phẩm “Công chúa và người dẫn chuyện” đến từ các con học sinh khối 4. Tác phẩm mang đến một thông điệp quan trọng về sự trân trọng bản thân, mỗi người đều có một vai trò và đẹp riêng biệt. Các diễn viên nhí NGS-ers đã có một tiết mục nhập vai xuất sắc và đầy cảm hứng cống hiến cho khán giả, mang đến bài học ý nghĩa cho các bạn học sinh cùng trường.

🏫 Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và mang trong mình một trái tim nhân hậu và giàu lòng sẻ chia.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988