Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TIỂU HỌC NEWTON GOLDMARK TRANG BỊ KỸ NĂNG SỐNG TRONG TUẦN HỌC ĐỊNH HƯỚNG

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Giáo dục kỹ năng sống là một nội dung không thể thiếu trong kế hoạch giáo dục toàn diện của trường Tiểu học Newton Goldmark. Tại tuần học định hướng năm học 2023-2024, nhà trường tổ chức giảng dạy cho học sinh các khối được học tập và thực hành kỹ năng sống với 03 chủ đề:

🌈 Kỹ năng thoát hiểm cho trẻ bị kẹt trên xe: Học sinh được nhận diện sự cố khi bị kẹt trên xe, đồng thời, được hướng dẫn thực hành các biện pháp thoát hiểm, thông báo cứu trợ.

🌈 Kỹ năng thực hành sử dụng thang máy an toàn: Các thầy cô giáo hướng dẫn học sinh từng bước, từng bước với các cách sử dụng, những ký hiệu trong tháng máy, cùng những lưu ý cụ thể giúp học sinh nắm được các kỹ năng an toàn khi sử dụng thang máy.

🌈 Rèn nề nếp, kỷ luật, quy định, khẩu lệnh cho học sinh trong tuần học định hướng: Đối với các bạn học sinh khối 1 đây là tiết học vô cùng quan trọng góp phần giúp các bạn làm quen với môi trường học tập mới. Đồng thời, giúp các bạn học khối 2,3,4,5 rèn luyện nề nếp, kỷ luật sau một kỳ nghỉ hè.

🌈 Trên đây là 03 chủ đề quan trọng, cần thiết giáo dục giúp trẻ hình thành được phản ứng nhanh nhạy, xử lý cứu nạn đúng cách, kịp thời để bảo vệ được tính mạng bản thân và những người xung quanh. Đồng thời, các con được thầy cô định hướng đến với những nội dung lành mạnh, nhận biết và tránh xa các rủi ro tiềm ẩn.

🌈 Các bài giảng và thực hành kỹ năng được thầy cô trường Tiểu học Newton Goldmark khéo léo lồng ghép thông qua các câu hỏi thú vị. Từ đó, các con có thể học tập tích cực và hiệu quả hơn. Từng nét mặt rạng ngời, chăm chú lắng nghe, từng cánh tay giơ cao trả lời đã tạo nên những tiết học vô cùng thành công.

🌈 Với phương châm giáo dục xây dựng môi trường học tập toàn diện, Newton không chỉ mang đến cho học sinh những kiến thức văn hoá mà còn trang bị đầy đủ các kỹ năng là hành trang giúp các con tự tin, vững vàng hơn trong cuộc sống.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988