Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) trở thành đối tác chiến lược của Trường Newton

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) trở thành đối tác chiến lược của Trường Newton Hà Nội

[Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày 20/11/2018] Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) vừa ký thỏa thuận hợp tác đầu tư vào Trường tiểu học – THCS – THPT Newton (Trường Newton) tại Hà Nội. Theo thỏa thuận, IAE trở thành thành viên góp vốn, đồng thời là đối tác chiến lược và là một trong những cổ đông lớn nhất tại Trường Newton hiện nay.

Việc tham gia, trở thành thành viên của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ sẽ giúp Trường Newton bước sang một giai đoạn phát triển mới với chiến lược dài hạn về tăng cường chất lượng giáo dục, quản trị hệ thống, phục vụ học sinh và giáo viên trong nhà trường.

Cụ thể, IAE sẽ tiến hành triển khai ngay một số công việc tại Trường Newton như sau:

Thứ nhất, IAE sẽ đưa các chương trình giáo dục quốc tế được kiểm định chất lượng vào giảng dạy song song với chương trình hiện tại. Ngoài ra, trường cũng sẽ triển khai chương trình dạy tiếng Anh thông qua hai môn Toán và Khoa học, ứng dụng công nghệ bài giảng số iSMART, tới tất cả các cấp học. Học sinh sẽ học kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và các giáo trình quốc tế (Cambridge, IGCSE…), giúp các em có được chứng chỉ quốc tế Edexcel (Anh Quốc) – được chứng nhận toàn cầu. iSMART Education là đơn vị thành viên của IAE và cũng là đối tác khảo thí chính thức tại Việt Nam của Edexcel – Hội đồng Khảo thí Quốc gia và Tổ chức Giáo dục lớn nhất Anh Quốc.

Thứ hai, IAE sẽ tiến hành xây dựng Trường Newton theo mô hình trường học thông minh, hoạt động trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin, thông qua các phần mềm tiên tiến trong quản trị tài chính, điều hành, tổ chức các hoạt động giáo dục, quản lý giáo viên, học sinh… Đồng thời, xây dựng môi trường tương tác trên không gian mạng, kết nối giữa nhà trường – gia đình – xã hội, không chỉ ở phạm vi trong nước mà còn kết nối với các trường đối tác ở nước ngoài.

Thứ ba, IAE sẽ dành cho học sinh Newton những ưu đãi và lợi thế từ mối quan hệ hợp tác rộng lớn của IAE ở trong và ngoài nước, đảm bảo đầu ra cho học sinh, có đủ điều kiện du học bằng học bổng hoặc học các trường quốc tế hoặc liên kết quốc tế tại Việt Nam. 100% học sinh hệ song ngữ Mỹ và hệ Cambrige dành được học bổng ở các trường Đại học ở nước ngoài từ 30% đến 100%.100% học sinh Newton được ưu tiên tuyển thẳng vào Đại học Broward (Việt Nam) – Trường đại học thành viên của IAE và là phân hiệu của Broward College tại Mỹ.

Ngoài ra, các công việc khác như tuyển sinh, cung cấp hỗ trợ đào tạo giáo viên và tổ chức các hoạt động, sự kiện cho giáo viên và học sinh cũng nằm trong khuôn khổ hợp tác đã thống nhất hai bên.

Về nhân sự, đội ngũ Ban giám hiệu hiện tại của nhà trường tiếp tục đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo trong thời gian tới, họ là các nhà giáo uy tín, có thâm niên trong nghề và đã gắn bó lâu dài với nhà trường.

Đứng đầu là Hiệu trưởng, Tiến sĩ Lê Thị Chính – nguyên hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ (ĐH Sư Phạm Hà Nội). Nhà giáo Lê Thị Bích Dung – Nguyên Chủ tịch HĐQT nay là thành viên HĐQT,

sẽ trực tiếp phụ trách về đào tạo giáo viên và kiểm soát chất lượng giảng dạy. Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn – thành viên HĐQT của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ sẽ giữ chức Chủ tịch HĐQT Trường Newton. Ông Sơn từng nhận học bổng toàn phần của Chính phủ và học thạc sĩ Công nghệ thông tin tại Trường đại học SUNY (The State University of New York), Mỹ. Ông có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Nhà giáo Lê Thị Bích Dung – Thành viên HĐQT Trường Newton cho biết: Việc hợp tác với Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) mở ra một giai đoạn mới đối với Trường Newton trong chuẩn hóa và quốc tế hoá các chương trình đào tạo. Học sinh Newton sẽ được tiếp cận được với các chương trình học tiên tiến, mở ra nhiều cơ hội học tập và tương lai cho các em học sinh.

Ông David Armstrong, Phó chủ tịch Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ chia sẻ: “Là một tổ chức giáo dục, chúng tôi có chiến lược xây dựng một mô hình giáo dục hoàn chỉnh từ cấp phổ thông tới đại học cho học sinh Việt Nam. Với việc đầu tư vào hệ thống các trường phổ thông, như Newton – đã giúp chúng tôi hiện thực hóa chiến lược của mình, mang lại một giải pháp giáo dục trọn vẹn cho học sinh Việt Nam để tiếp cận với giáo dục chất lượng của các quốc gia tiên tiến, đặc biệt là Mỹ”.

Trường Newton hiện có gần 3.000 học sinh đang theo học ở cả 3 cấp (tiểu học – THCS – THPT), 300 giáo viên – gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, 2 cơ sở tại Hà Nội (234 Hoàng Quốc Việt và 136 Hồ Tùng Mậu).

Trong những năm qua, mô hình đào tạo song ngữ của Trường đã chứng minh là phù hợp với nhu cầu của phụ huynh. Có nhiều học sinh giỏi đã lựa chọn Trường là bệ phóng cho chặng đường thành công tiếp theo về học vấn tại nước ngoài, như em Đỗ Nhật Nam, một cưu học sinh của trường hiện đang du học tại Mỹ; em Phạm Minh Thành, hiện đang làm tiến sĩ ngành kinh tế tại Mỹ bắt đầu ở tuổi 22; em Tống Mỹ Linh, hiện đang là giảng viên của Trường ĐH Victoria tại New Zealand; em Trần Ngọc Diệu hiện đang là sinh viên xuất sắc của một trường đại học tại Canada, em được tuyển vào thẳng vào trường đại học khi đang là học sinh lớp 11; em Nguyễn Thu Phương, sinh viên xuất sắc, đang học năm thứ 3 tại Đại học Truman (Mỹ) đang được đề xuất chuyển tiếp học Tiến sĩ sau khi tốt nghiệp đại học, vv….

Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ IAE là một trong những tổ hợp giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 60.000 học viên theo học mỗi năm tại 9 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, phổ thông, dạy ngoại ngữ và viện thiết kế, gồm: Hệ thống IvyPrep Education, Đại học Broward College (Việt Nam), Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam, iSMART Education, Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC), Trường Cao Đẳng Việt Mỹ (APC), Anh ngữ Việt Mỹ VATC, Học viện EQuest Academy và Đại học Phú Xuân.

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988